Piktina – Cư dân mạng Việt đang khá rần rần với cái tên Haixi Ren và thương hiệu REN, cùng xem nhà mốt này có những thiết kế gì đặc biệt nhé.

Sau vụ lùm xùm nhà thiết kế Haixi Ren vào chỉ điểm Ngọc Trinh mặc váy nhái thương hiệu REN của mình, nhiều người đang dành sự quan tâm cho thương hiệu thời trang này.

Haixi Ren là nhà thiết kế thời trang tập trung vào sự bền vững và đổi mới. Cô chú trọng đến việc cải thiện vấn đề chất thải dệt may trong ngành công nghiệp thời trang. Trong thời gian làm việc tại Thom Browne, Vera Wang và Proenza Schouler, Haixi Ren đã có được những kinh nghiệm quý báu trong ngành thời trang và bắt đầu suy nghĩ về việc xây dựng một thế giới thời trang bền vững, hướng tới hoàn thiện các thiết kế không bị lãng phí.

Tháng 4/2020, Haixi Ren được chọn là 1 trong 10 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Thiết kế thời trang của Đại học Viện bảo tàng Nghệ thuật Metropolitian với trang phục không có chất thải dệt may và làm từ chất liệu hữu cơ.

Haixi Ren – Nhà thiết kế thời trang ấn tượng với làng mốt quốc tế

Mục tiêu của Haixi Ren là tạo ra thời trang cao cấp cho các khách hàng cá nhân, thay vì sản xuất quần áo hàng loạt một cách miễn phí. Haxi Ren phát triển các kĩ thuật cho phép cô tạo ra hàng may mặc bằng cách sử dụng các mẫu vải tái chế thay vì vải thô. Nhà thiết kế cho rằng ngành công nghiệp thời trang nên dành nhiều thời gian hơn cho việc sáng tạo thay vì sản xuất.

Thương hiệu của REN của Haixi Ren gồm những sản phẩm rất độc đáo, không có sự trùng lặp và cực kì lạ mắt. Nhiều người nổi tiếng diện thiết kể từ REN có thể kể đến như: Kendall Jenner, Kylie Jenner, Lúisa Sonza, Ashnikko…

Chị em Kendall Jennie và Kylie Jennie trong thiết kế ấn tượng từ thương hiệu REN by Haixi Ren
Hình thể chuẩn siêu mẫu của Kendal Jennie được phô bày tuyệt đối trong mẫu váy táo bạo của Haixi Ren.
Nữ ca sĩ Lúisa Sonza diện một thiết kế của REN, hoạ tiết kẻ ô được Haixi Ren biến tấu lại đầy ấn tượng với những đường xé lộ chỉ tinh tế
Ashnikko và một mẫu váy ấn tượng của REN, sự nổi loạn của nhà mốt này phù hợp với phong cách của nữ ca sĩ tên tuổi
Tiana Parker diện chiếc váy trong bộ sưu tập REN season 2021, khoe hông bánh mì và làn da nâu rắn rỏi

Những đặc trưng trong trang phục của REN là những cut out táo bạo và kiểu váy tua rua, xuyên thấu…giúp tôn lên vóc dáng người mặc và nét đẹp tự nhiên.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết này: Những thiết kế táo bạo của thương hiệu REN by Haixi Ren

Giang

Ảnh: @rencorporation

XEM THÊM:

Spread the love