Piktina – Loạt sản phẩm được tạo nên bởi công nghệ AI đang được tích cực gợi ý cho Adidas để thương hiệu này biến chúng thành hàng thật vì quá phù hợp.

Công nghệ ứng dụng vào thời trang là xu hướng được dự đoán sẽ trở nên rầm rộ trong tương lai. Và trên thực tế, đã có những sản phẩm từ AI tạo được ấn tượng với giới mộ điệu.

Mới đây, dân tình phát cuồng trước những sản phẩm được tạo nên từ AI phù hợp với tinh thần của thương hiệu Adidas. Nhiều người tích cực gợi ý đến Adidas nên biến các thiết kế này thành hiện thực và dự đoán chắc chắn sẽ “cháy hàng” vì quá đẹp.

Những thiết kế từ AI được đánh giá cao dành cho Adidas

Mặc dù được tạo ra bởi AI nhưng những thiết kế từ bản vẽ đến thực tế không quá khó. Các chất liệu vải mịn, bông…trông rất cao cấp và đường nét thiết kế cũng rõ ràng để có thể thực hiện theo. Dân tình hy vọng Adidas sẽ thấy những thiết kế này và định hình vào một bộ sưu tập nào đó trong thời gian tới của thương hiệu.

Trên thực tế, không phải là Adidas chưa ứng dụng AI vào hoạt động của mình. Từ cách đây 6 năm, thương hiệu này đã đưa ra thông báo về các sự kiện cũng như sản phẩm mới của Adidas, dựa vào những nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng, AI sẽ đưa ra những lời khuyên cũng như tư vấn hữu ích.

Nếu Adidas muốn đưa những thiết kế này vào bộ sưu tập Thu – Đông 2023 hoặc Xuân – Hè 2024 cũng là một ý tưởng rất hay ho

Các thiết kế AI có độ tinh xảo và mang tính ứng dụng cao

Thương hiệu “ba vạch” tới từ nước Đức cho ra mắt một ứng dụng mới với cái tên ADIDAS (iOS/Android), để đem đến những trải nghiệm mua sắm mới mẻ cho khách hàng. Ứng dụng này cung cấp tin tức theo tùy chỉnh cá nhân, chatbot tư vấn mua hàng và một cửa hàng trực tuyến với đầy đủ sản phẩm.

 

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Những sản phẩm từ AI được gợi ý cho Adidas nên biến hành đồ thật

 

Vinnie (Tổng hợp)

Spread the love