Piktina – Mua đồ second hand online đem lại những tiện ích tối ưu.

Trong xu thế của ngành thời trang bền vững, quần áo hay phụ kiện second hand cũng trở nên phổ biến. Không còn gì bàn bãi về những lợi ích từ việc tái sử dụng quần áo cũ khi vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Dù mục đích bạn mua second hand là cố gắng để làm gì đó thân thiện với môi trường hay không muốn mua quần áo mới rồi vứt ra bãi rác, thậm chí ngân sách của bạn đang eo hẹp, không đủ để tậu những bộ đồ mới toanh thì đều đáng hoan nghênh.

Theo xu thế, những cửa hàng quần áo second hand xuất hiện ngày càng nhiều ở cả trực tuyến lẫn trực tiếp. Ngày càng nhiều cửa hàng trực tuyến chuyên phân phối quần áo cũ khiến những ai có nhu cầu tìm kiếm dễ dàng hơn.

Cùng điểm qua những lợi ích từ việc mua sắm quần áo second hand trực tuyến nhé!

Đầu tiên, các cửa hàng đồ cũ trực tuyến thường có nhiều mặt hàng để lựa chọn hơn so với cửa hàng truyền thống. Điều này giúp chúng ta không bị giới hạn cả về số lượng lẫn không gian và thời gian. Ngoài ra, các cửa hàng trực tuyến còn có những mặt hàng thường không có sẵn tại cửa hàng nếu mua trực tiếp.

Thứ hai, mua trực tuyến thường sẽ nhận được mưa giá ưu đãi hơn so với việc đến trực tiếp mua ở cửa hàng. Thậm chí nhiều mô hình kinh doanh đồ second hand chỉ bán trực tuyến để hạn chế chi phí thuê mặt bằng, thay vào đó đầu tư vào chất lượng sản phẩm và khâu vận chuyển.

Thứ ba, các cửa hàng trực tuyến mang lại trải nghiệm mua sắm thuận tiện lơn. Khách hàng của thể tuỳ chọn thoải mái các mặt hàng, đưa vào giỏ hàng sau đó cân nhắc lại xem nên lấy thứ gì. Chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể shopping một cách tiện lợi và thoải mái.

Thứ tư, nhiều cửa hàng bán đồ cũ trực tuyến thường sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho các đơn hàng với định mức giá cả nhất định.

Thứ năm, hiển nhiên cửa hàng bán đồ second hand trực tuyến thường thân thiện với môi trường hơn các cửa hàng truyền thống. Không chỉ là việc họ bán những mặt hàng đã qua sử dụng, giúp chúng có vòng đời mới mà còn hạn chế những tác động đến môi trường.

Liệu rằng bạn đã từng trải nghiệm mua sắm đồ second hand trực tuyến chưa? Chia sẻ cùng Piktina nhé!

 

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Những lợi ích khi mua hàng second hand online

 

Pita

Spread the love