Piktina – Những đôi boot dày dặn, với lớp độn bông bên trong giúp giữ ấm vào mùa đông lạnh giá.

Nếu vẫn đang loay hoay lựa chọn những đôi giày phù hợp cho mùa đông này, thì đừng bỏ qua những gợi ý của Piktina về những đôi boot với thiết kế rất dày dặn, lót lông êm ấm.

Dù nhược điểm có phần đồ sộ, cồng kềnh và sẽ dễ dính nước nhưng với các tín đồ thời trang, chắc chắn mùa đông này không thể bỏ lỡ món phụ kiện thời thượng này được.

Đôi boot mùa đông lông cừu dễ thương này là một lựa chọn không có điểm trừ. Nó chắc chắn đủ ấm để chịu được cái lạnh của cánh đồng tuyết giữa mùa đông và chắc chắn là một món đồ tuyệt vời giúp nâng tầm phong cách của bạn.

Nếu yêu thích màu trắng và những món đồ như bước ra từ bộ phim truyền hình, đừng bỏ lỡ đôi boot rất đáng yêu này. Một set đồ trắng nhẹ nhàng trong mùa đông được hoàn thiện với đôi boot độn bông xinh xắn để làm nổi bật nét duyên dáng dễ thương.

Mọi người có cảm nhận được sự ấm áp từ set đồ này. Bạn nên sử dụng boot trong thời tiết lạnh làm điểm nhấn cho vẻ ngoài của mình. Đôi boot lông mịn như bàn chân của gấu bắc cực, bạn có thể tận hưởng thời trang mùa đông vừa phong cách vừa ấm áp.

Giày Ugg đang trở nên thịnh hành trong mùa đông năm nay. Một chiếc áo khoác dài buộc ngang eo kết hợp với quần thể thao màu hồng và đôi bốt Ugg màu lạc đà để làm nổi bật hương vị của mùa đông.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Những đôi boot đặc biệt ấm áo vào mùa đông

 

Vinnie (Tổng hợp)

Spread the love