Piktina – Loạt địa chỉ local brand xịn sò trên nền tảng Piktina bạn nên ghé qua một lần, nếu không sẽ tiếc hùi hụi cho mà xem.

Piktina hiện là nền tảng mua và bán đồ second hand được nhiều bạn trẻ yêu thích. Sự tiện lợi, giá thành rẻ, nhiều mẫu mã độc đáo và đặc biệt là lan toả thông điệp thời trang bền vững là những yếu tố thu hút của Piktina.

Piktina là một nền tảng thương mại điện tử dành riêng cho các món đồ thời trang đã qua sử dụng. Với khẩu hiệu “Săn đồ chất – Bán đồ nhanh – Cùng nhau tỏa sáng”, Piktina không chỉ là nơi bạn có thể làm mới phong cách của mình với những món đồ si độc lạ mà còn là nơi có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập thụ động từ chính tủ đồ của mình. Piktina chú trọng tăng cường nhận thức của người tiêu dùng thời trang tại Việt Nam về những giá trị bền vững trong việc tái sử dụng những sản phẩm cũ, tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường. 

Nhiều bạn trẻ mua và bán đồ trên nền tảng Piktina

Và nếu bạn đang quan tâm đến thời trang second hand cũng như local brand, thì chắc chắn không thể không “nghía” qua những địa chỉ chuyên “đồ lô cồ” trên ứng dụng này. Thoả thích lựa chọn đồ với tiêu chí “đẹp rẻ bền” và còn được ngắm mẫu siêu xinh, còn ngần ngại gì mà không bắt đầu ngay cuộc dạo chơi trong khu vườn thời trang mang tên Piktina chứ đúng không nào?

Để chúng mình gợi ý cho mọi người những địa chỉ cực xịn sò trên Piktina nhé!

Hách Liên Tử Nguyệt (hach_lien_rfhtcw)

Cô bạn với phong cách cực quyến rũ nhưng cũng mang đậm hình ảnh công chúa đang pass nhiều món đồ xu hướng, ai nhìn cũng muốn mua.

Chan chan (chan_chan_jslumz)

Toàn đồ local brand được Chan bán với giá “hạt dẻ” trên Piktina, nhanh tay quẹo lựa nhé mọi người!

_inmy.mee_

Nếu bạn đam mê phong cách ulzzang thì nhất định phải ghé gian hàng này trên app Piktina nha

Nhi Nguyễn (nhi_nguyen_zxhixb )

Những món đồ xinh của Nhi Nguyễn phù hợp với phong cách của những cô nàng IT Girls cá tính, nên sắm ngay nhé!

Thuỳ Linh (banhmibosua)

Đồ xinh và người mặc cũng xinh, ghé qua địa chỉ của cô bạn Thuỳ Linh trên app Piktina để xem thêm những item đang là xu hướng.

Fat (fat_uhgycc)

Nếu muốn lựa đồ nam lẫn nữ trong một địa chỉ, còn chần chờ gì nữa mà không vào ngay fat_uhgycc, có rất nhiều item dành cho các cô nàng, anh chàng siêu sành điệu và xinh xắn đấy!

Mọi người đã tải app Piktina để lựa chọn những món “đồ lô cồ” xinh xắn chưa?

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Những địa chỉ “đồ lô cồ” cực xịn trên Piktina, mua quần áo ngắm mẫu xinh thoả thích

 

Pita

Spread the love