Piktina – Sử dụng chất liệu vải co giãn stretch denim khiến những chiếc quần jean trải qua quá trình giặt dũ ngày càng trở nên đẹp và độc đáo hơn.

Không có gì phải bàn cãi về sức hút của những chiếc quần jean trong tủ đồ của tất cả mọi người. Với lịch sử lâu đời và luôn được gìn giữ qua thời gian, quần jean như một huyền thoại trong giới thời trang. Để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, những mẫu quần jean ngày càng trở nên đa dạng hơn về màu sắc, kiểu cách, chất liệu…

Bỏ qua những mẫu quần ôm sát body, hôm nay Piktina sẽ giới thiệu đến mọi người những chiếc quần jean được làm từ chất liệu co giãn, siêu thoải mái và có một đặc biệt là càng giặt sẽ càng đẹp. Nếu không tin thì cùng khám phá nhé!

Quần jean là item phù hợp với nhiều đối tượng, từ mọi lứa tuổi, ngành nghề, giới tính

Đó là những chiếc quần jean được làm từ vải stretch denim, hay còn gọi là vải denim co giãn, vải jean thun, vải jean co giãn 4 chiều. Loại vải này được dệt từ bông, có pha thêm sợi tổng hợp co giãn như Elastan, Spandex, Lycra…đem lại sự thoải mái cho người mặc so với vải 100% cotton denim.

Các loại vải co giãn được tạo ra từ khoảng năm 1958, nhưng đến năm 1970 – 1980 mới được ứng dụng vào sản xuất quần jean. Chiếc quần jeans từ vải stretch denim co giản đầu tiên ra đời bởi nhà thiết kế thời trang Peter Golding, đã trở thành một cơn sốt thật sự cho tín đồ thời trang toàn thế giới. 

Quần jean từ vải denim co giãn phù hợp với nhiều độ tuổi, cho cả nam lẫn nữ và trẻ em khi tạo sự thoải mái và đảm bảo tính thời trang.

Các loại vải co giãn có nguồn gốc từ lâu đời và được ứng dụng nhiều vào sản xuất quần jean

Unified Unlimited là một dòng quần jean mới được sản xuất từ dòng vải denim co giãn bởi bộ đôi vợ chồng Colovos, đồng Giám đốc sáng tạo của Helmut Lang. Những kiểu quần jean của Unified Unlimited chắc chắn không phải quần bó ôm lấy chân và được thiết kế rộng thùng thùng, cạp trễ vừa phải, phần thắt lưng được làm tỉ mỉ, ống quần được làm theo kiểu quần baggy.

Dòng quần jean của Unified Unlimited khuyến khích người tiêu dùng mặc rộng rãi và tự do hơn, loại bỏ khái niệm về kích thước.

Vải denim co giãn thường được dệt chặt chẽ để mặt sau mày trắng của vải không bị lỗ ra ngoài. Người mặc luôn cảm thấy thoải mái khi mặc, độ co giãn và rộng rãi tạo nên sự đột phá cho vẻ ngoài. Các mẫu quần jean của Unified Unlimited được làm từ 30% bông tái chế, và độ co giãn một phần từ polyester tái chế.

Denim thay đổi theo thời gian và nó trở nên đẹp hơn khi sử dụng lâu, có tuổi đời cao. Những chiếc quần jean từ vải denim co giãn sẽ được tồn tại lâu hơn. Một trong những điều đặc biệt của dòng quần jean từ vải stretch denim của Unified Unlimited là càng giặt càng đẹp, để lộ ra những chi tiết nhỏ trên vải đầy thú vị.

Form quần jean có thể điều chỉnh sau thời gian sử dụng. Trong hình là mẫu quần jean sau 3 năm sử dụng
Đây là chiếc quần jean sau 3 năm sử dụng
Những chi tiết vải, đường vân trên chiếc quần jean sau 3 năm sử dụng và trải qua nhiều lần giặt

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Những chiếc quần jean càng giặt càng đẹp

Giang (lược dịch)

Spread the love