Piktina – Varsity Jacket hay còn gọi là Letterman Jacket bắt nguồn từ những chiếc áo khoác thể thao của trường trung học, đại học tại Mỹ. Họa tiết trên chiếc Varsity thường là những bản chữ to đặc trưng, thân áo có màu đơn sắc và tay áo sẽ là màu trắng/đen hoặc tương phản với thân áo. Chúng ta cùng tham khảo ngay những local brand có những chiếc áo varsity cực ấn tượng nhé!

?????? ?????? – Là một trong số ít local brand có giá thành “dễ chịu” nhưng chất lượng không hề kém cạnh ai. Áo sử dụng chất liệu da PU có độ bóng nhẹ, chống trầy xước tốt.

??????? – Nếu bạn thích gam màu cơ bản thì Missout là điểm dừng chân lý tưởng đấy. Mỗi thiết kế của Missout thường sử dụng tông màu tương phản mạnh như trắng/đen đi kèm chi tiết thêu 3D chân thật, cho bạn một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo.

?????? – Là local brand có màu sắc nổi bật, thiết kế bắt mắt với họa tiết chủ đạo chữ G thêu to trước ngực. Sản phẩm của Gamble có chất liệu vải dày dặn giúp giữ form tốt mà giá thành lại khá mềm.

?-???? – Là local brand có độ hot khủng khiếp, nhất từ BST Varsity khủng long làm từ chất liệu nhung tăm với chi tiết in 4D không thể chắc chắn hơn. Sản phẩm của T-REDX không hề dễ mua tý nào nhé vì tốc độ sold out của nó nhanh dã man, đủ để chứng minh những chiếc Varsity này chất đến mức nào.

Piktina (Tổng hợp)

Ảnh: Local Brand

Spread the love