Piktina – 4 cô gái BLACKPINK được stylist chuẩn bị cho những trang phục biểu diễn trên sân khấu đẹp mắt, khoe được lợi thế hình thể.

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ có tầm ảnh hưởng trong âm nhạc lẫn thời trang. Cả 4 thành viên hiện đều là Đại sứ toàn cầu cho những nhà mốt nổi tiếng như: Jennie (Chanel, Calvin Klein), Jisoo (Dior, Cartier), Lisa (Celine, Bvlgari) và Rosé (YSL, Tiffany&Co).

Có thể nói dường như trang phục nào BLACKPINK diện đều trở nên “hot”, dù là thời trang đời thường hay đồ diễn trên sân khấu. Đa phần khi biểu diễn, 4 idol sẽ được stylist chuẩn bị trang phục để có sự đồng đều và phù hợp với từng sự kiện khác nhau.

Thời trang sân khấu bắt mắt của BLACKPINK 

BLACKPINK được đánh giá cao trong khoản phục trang sân khấu bắt mắt, giúp các thần tượng khoe trọn lợi thế hình thể và thực hiện những động tác vũ đạo mạnh mẽ. Ngoài ra, stylist của BLACKPINK cũng thường tận dụng đồ diễn, biến tấu lại thành trang phục mới cho các cô gái mặc khi lên sân khấu.

Cùng Piktina điểm qua một số trang phục đi diễn ấn tượng của BLACKPINK nhé!

Những bộ đồ được cắt xẻ khéo léo, có tổng thể hài hoà về màu sắc

Sự hầm hố và cá tính là không thể thiếu trong phong cách girl crush của BLACKPINK

Và chắc chắn không thể không có những trang phục màu đen hồng đặc trưng

Những set đồ thể thao năng động, thoải mái gíup 4 cô gái tiện di chuyển và nhảy nhót trên sân khấu

Đừng quên vào cuối tháng 7 này, BLACKPINK sẽ lần đầu tiên đến Việt Nam biểu diễn trong tour diễn vòng quanh thế giới “Born Pink” tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Những bộ trang phục trình diễn đẹp nhất của nhóm nhạc BLACKPINK

 

Pita

Spread the love