Piktina – Ai đam mê đồ si chắc chắn không nền bỏ qua bài viết này khi có những bộ outfit cực xịn sò dành riêng cho mọi người đấy!.

Đồ si (đồ sida) vốn không còn quá xa lạ khi nhiều người có niềm yêu thích với những món đồ cũ. Ngoài những set đồ mới cứng, giới mộ điệu bày tỏ sự quan tâm với những item đã qua sử dụng. Không có rào cản về chuyện mới cũ, chỉ cần đẹp và có thể lên đồ phù hợp từng phong cách thì ai cũng sẽ “triển”.

Theo xu hướng, có rất nhiều cửa hàng đồ si và những người tiên phong gợi ý mix&match những trang phục second hand. Đồ si không những giúp cho các bạn giảm bớt số lượng tiền chi tiêu cho khoản quần áo mà còn góp phần bảo vệ môi trường khi tái chế lại những trang phục đã cũ. Với sự phát triển của thời trang, đồ si cũng đảm bảo về mặt chất lượng, mẫu mã…không kém gì hàng mới.

Nếu đã trót lỡ mệ đồ si, hãy cùng tham khảo những outfit sau đây để biến những món đồ tuy cũ lại thành mới nhé!

Những chiếc quần jean đồ si

Có lẽ đồ si nhiều nhất chắc là những chiếc quần jean. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, quần jean second hand cũng tiện dụng không kém cạnh gì đồ mới. Bạn có thể mix với áo crop top, sơ mi, áo thun…đều cho ra tổng thể cá tính hết nấc.

Chân váy second hand

Sau quần jean, chân váy là item được mua đi bán lại khá nhiều ở các cửa hàng đồ si và các nàng cũng rất đam mê món hàng này. Những chiếc chân váy đủ kích cỡ, màu sắc và kiểu dáng…luôn thu hút những cô nàng yêu thích thời trang.

Áo sơ mi hàng thùng

Áo sơ mi cũng là món đồ si khá phổ biến. Những chiếc áo sơ mi free size là item được yêu thích nhất

Váy các kiểu

Nhiều kiểu dáng váy cũng thường xuyên được những người chơi hệ đồ si săn lùng. Có những chiếc váy thậm chí trông hoàn toàn còn như mới, form dáng, màu sắc và các chi tiết đều hoàn hảo cho những nàng yêu thích nét bánh bèo, nhưng không kém phần nổi bật.

Bạn có phải là người thích sử dụng đồ si? Món đồ si nào mà bạn thường xuyên tìm mua nhất?

Giang (Tổng hợp)

Ảnh: tudosi.vn

Spread the love