Ngọc Châu đã chính thức công bố váy dạ hội “Hiệu ứng của bướm” cho bán kết Miss Universe 2022.

Vào lúc 8h sáng ngày mai – 12/01/2023 (Theo giờ Việt Nam), bán kết Miss Universe 2022 sẽ chính thức diễn ra. Ngọc Châu đã sẵn sàng cho đêm thi quan trọng này.

Trước đó, cô vừa trình làng 2 mẫu thiết kế dạ hội dự kiến sẽ mặc cho đêm thi bán kết đó là Sen và Nữ thần đại dương. Cả 2 bộ đều được fan sắc đẹp bàn tán xôn xao và cho rằng chưa thật sự phù hợp với tính chất quyết định như đêm bán kết.

Một cú lừa, Ngọc Châu chốt hạ váy dạ hội 'giấc mơ của bướm' cho đêm bán kết: 'Sen' đã giải cứu thành công Ảnh 1

Sau tất cả, Ngọc Châu lại quyết định chốt vạ chiếc váy hoàn toàn khác khiến khán giả hết sức bất ngờ đó chính là bộ váy mang tên “Butterfly Effect”. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp kỳ diệu của những cánh bướm và thông điệp ý nghĩa. Cánh bướm có vẻ đẹp cuốn hút và bí ẩn, do thiên nhiên tạo tác và ban tặng cho con người. Đồng thời, những chuyển động đặc trưng của cánh bướm luôn tạo nên sự quyến rũ diệu kỳ, cuốn hút vạn vật, thiên nhiên và mọi ánh nhìn của con người.

Một cú lừa, Ngọc Châu chốt hạ váy dạ hội 'giấc mơ của bướm' cho đêm bán kết: 'Sen' đã giải cứu thành công Ảnh 2

“Butterfly Effect” không chỉ là câu chuyện của vẻ đẹp cánh bướm, bộ váy ấn tượng này còn mang đến thông điệp về Transformational Leadership. Cụ thể câu nói của Satya Nani: “A little progress each day adds up to big results” – đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho Hoa hậu Ngọc Châu quyết định thay đổi phương án trang phục dạ hội cho đêm Bán kết Miss Universe 2022.

Toàn cảnh Bán kết Miss Universe: Ngọc Châu tỏa sáng với nhan sắc và màn catwalk nổi bật, dàn đối thủ mạnh trình diễn mãn nhãn - Ảnh 13.
Ngọc Châu trong trang phục “Butterfly Effect” trong đêm diễn bán kết của Miss Universe vào sáng ngày hôm nay 12/1.

Một cú lừa, Ngọc Châu chốt hạ váy dạ hội 'giấc mơ của bướm' cho đêm bán kết: 'Sen' đã giải cứu thành công Ảnh 3

Một cú lừa, Ngọc Châu chốt hạ váy dạ hội 'giấc mơ của bướm' cho đêm bán kết: 'Sen' đã giải cứu thành công Ảnh 4

Một cú lừa, Ngọc Châu chốt hạ váy dạ hội 'giấc mơ của bướm' cho đêm bán kết: 'Sen' đã giải cứu thành công Ảnh 5

Từ thông điệp của Transformational Leadership, bộ váy “Butterfly Effect” sẽ dẫn đầu trong việc thay đổi tư duy trong hành động, biến niềm tin trong quan điểm sống thành lời nói tự tin và hành động mạnh mẽ. Điều đó sẽ thể hiện trong những chuyển động bứt phá, sáng tạo, mang dấu ấn cá nhân và truyền tải được vẻ đẹp của bản sắc văn hóa Việt Nam. Chính Ngọc Châu sẽ là kiến tạo nên những thay đổi quan trọng, lãnh đạo bản thân và chạm đến giấc mơ Hoàn vũ.

Spread the love