Piktina – Style ăn mặc độc đáo của cô bạn có nickname @babymeimeii (Mai Mai) thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sự đa dạng và tự do trong phong cách thời trang tạo nên những màu sắc độc đáo, cùng với đó là những cá nhân có tư duy thời trang cực kì ấn tượng. Giới trẻ hiện tại, mỗi người đều là “stylist” cho riêng mình, tự định hình phong cách cho bản thân.

Những mảnh ghép thời trang mới mẻ, độc lạ được Piktina khám phá sẽ đem đến cho các bạn những gợi ý phong cách đầy hữu hiệu. Tủ đồ và style sẽ không còn nhàm chán mà trở nên đa dạng, mới mẻ và ngập tràn màu sắc hơn.

Mai Mai (@babymeimeii) là cô bạn mới mà Piktina sẽ giới thiệu đến mọi người ngày hôm nay với phong cách thời trang cực kì độc đáo, mang cảm hứng của những “chị đại”. Style của Mai Mai chịu ảnh hưởng không nhỏ từ phong cách Lolita với những item có hoạ tiết khá phức tạp, đầy màu sắc. Loạt trang phục của Mai Mai toát lên sự quyến rũ, cuốn hút và khá táo bạo.

Phong cách ấn tượng của Mai Mai, với những item vừa quen vừa lạ. Áo yếm, chân váy hoạ tiết bèo nhún…kết hợp với áo vastiy, tất rách, túi xách dây xích….một vẻ ngoài cực nổi loạn và ấn tượng của một “bad girl” chính hiệu.
Đen là gam màu yêu thích của Mai Mai. Đa phần trang phục cô bạn này đều theo gam màu trầm này. Cùng với đó những kiểu trang phục Mai Mai khá yêu thích là: chân váy xoè, áo crop top, áo hai dây,…và đặc biệt là những đôi boot cao đầy hầm hố.
Set đồ ấn tượng của Mai Mai với tông đen chủ đạo. Khá khen cho cô bạn này khi tìm ra được những item độc lạ, làm nổi bật lên phong cách mà mình đã lựa chọn.

Gu thời trang của cô nàng này ngập tràn vibe của “bad girl”, chất chơi và ngầu đét.

Định hình thời trang của Mai Mai khá ấn tượng. Tuy nhiên có thể thấy phong cách từ cô nàng này không phải khi nào cũng ứng dụng ra ngoài đời thực được, đa phần sẽ đẹp khi lên hình nhiều hơn.
Ngoài các gam màu đen tối, Mai Mai cũng đầy năng động, tươi trẻ với các trang phục nhẹ nhàng, nữ tính và đầy màu sắc. Đây chính là những item mà mọi cô gái nên có để đa dạng hoá cho tủ đồ của mình.

Mọi người cảm thấy thế nào về phong cách thời trang của cô nàng Mai Mai?

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết: Ngầu đét phong cách “chị đại” của hotgirl Mai Mai

Vinnie

Ảnh: @babymeimeii

Spread the love