Piktina – Tiếp tục kể câu chuyện về “Thời trang bền vững”, NTK Trần Hùng cho ra mắt chiếc váy được làm từ vụn vải sau mỗi bộ sưu tập của mình.

Nhắc đến những NTK Việt theo đuổi tiêu chí xanh trong thời trang, chắc chắn không thể không gọi trên Trần Hùng. Anh thường xuyên cho ra mắt những bộ sưu tập từ các chất liệu thân thiện với môi trường để truyền tải thông điệp “Thời trang bền vững”.

NTK Trần Hùng

Mới đây nhất, NTK Trần Hùng khiến fan thời trang ngẩn ngơ trước thiết kế cực kì đặc biệt vừa được trình làng. Cụ thể chiếc váy với những bông hoa đính kết nhiều màu sắc được NTK Trần Hùng dành cho người đẹp Hương Ly dự thi vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Thiết kế này làm hoàn toàn từ hơn 1000 mảnh vải vụn tơ tằm sau mỗi bộ sưu tập. Mất hơn 1 tháng xử lý thủ công mới hoàn thành được chiếc váy tuyệt đẹp này.

Hương Ly và NTK Trần Hùng muốn tạo ra ý tưởng về một sản phẩm thời trang với câu chuyện về “Thời trang bền vững”. Có thể thấy chiếc váy đẹp đến từng chi tiết từ các bông hoa đến màu sắc được kết hợp một cách hoàn hảo. Giúp Hương Ly toả sáng khi trở lại đấu trường sắc đẹp.

Chiếc váy tuyệt đẹp làm từ hơn 1000 mảnh vải vụn của NTK Trần Hùng dành cho Hương Ly

Cách đây không lâu, NTK Trần Hùng cũng vừa cho ra mắt bộ sưu tập “Océan” với các nguyên liệu từ nhựa sinh học từ tảo biển, Organza…để chia sẻ thông điệp về thời trang thân thiện với môi trường. Hương Ly cũng là người mẫu tham gia quảng bá chính cho các thiết kế của NTK Trần Hùng.

Một số thiết kế ấn tượng của NTK Trần Hùng

NTK Trần Hùng sinh năm 1988, quê ở Yên Bái. Anh từng đạt vị trí Á quân của chương trình Project Runway VietNam 2015. Năm 2020, anh là NTK Việt Nam đầu tiên trở thành thành viên của Hiệp hội thời trang Anh Quốc. Những thiết kế của Trần Hùng không chỉ được yêu thích trong nước mà nhiều ngôi sao quốc tế cũng ưa chuộng.

Pita

Spread the love