Piktina – Cardigan được đặt theo tên của James Brudenell, vị Bá tước thứ Bảy của dòng tộc Cardigan ở Anh quốc. Bắt nguồn từ một kiểu áo len xẻ chữ V trước ngực với hàng khuy mà bá tước James mặc, cardigan được nhiều người yêu thích và sử dụng. Cho đến nay, cardigan được cải tiến và trở thành item không thể thiếu trong tủ đồ của những tín đồ thời trang xịn xò, đặc biệt là GenZ.

Nắm bắt được xu hướng toàn cầu đó, local brand cũng thiết kế những mẫu mã, áo khoác Cardigan Local Brand mang đậm dấu ấn cá nhân của hãng. Bây giờ, chúng ta cùng điểm tên những thương hiệu Local Brand bán Cardigan nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ hiện nay nhé!

#1. DIRTY COINS: là local brand dành cho những bạn trẻ yêu thích phong cách streetwear với những sản phẩm hiện đại, cá tính. Hãng mang đến cho khách hàng một cái nhìn mới hơn về phong cách táo bạo, mạnh mẽ.

#2: DEGREY là một local brand mang khuynh hướng Á Đông, kết hợp giữa hai yếu tố truyền thống và hiện đại. Degrey thổi hồn vào các sản phẩm những thông điệp văn hoá ý nghĩa qua từng đường nét thiết kế. Degrey là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn trẻ yêu thích phong cách hoài cổ nhưng vẫn muốn thoát xác trong những bộ cánh mới mẻ hơn.

#3. HADES là brand mang phong cách thời trang streetwear. Hades thể hiện tinh thần tự do, thoải mái của thế hệ trẻ hiện đại, vì thế hầu hết các sản phẩm của Hades đều hướng tới kiểu dáng rộng rãi, thiết kế đơn giản không kén người mặc.

#4. UNCOVER là local brand lấy cảm hứng từ linh vật SICI Bear. Chú gấu dễ thương với chiếc sừng khác biệt được UNCOVER thể hiện qua các thiết kế đầy màu sắc, tươi vui và năng động. Mỗi sản phẩm đều được brand truyền tải thông điệp và ý nghĩa tích cực, cực phù hợp với giới trẻ tụi mình đấy!

Piktina (Tổng Hợp)
Ảnh: Local Brand

Spread the love