Piktina – Phạm Bảo Luận là một trong những nam stylist được nhiều ngôi sao nổi tiếng Vbiz tin tưởng giao phó diện mạo.

Thời trang Việt không thiếu những stylist trẻ tuổi tài năng và Phạm Bảo Luận là một trong số đó. Anh làm việc với nhiều sao Việt như: Sơn Tùng M-TP, Minh Hằng, Min, Diệu Nhi, Mono, Ngọc Trinh…Rất nhiều người được “lột xác” hình ảnh khi qua đôi bàn tay “phù thuỷ” của Phạm Bảo Luận.

Mỗi ngôi sao có một phong cách khác nhau và Phạm Bảo Luận biết cách để tạo ra điểm riêng biệt, phù hợp với hình ảnh đang theo đuổi của từng người. Không ngoa khi trong giới thời trang, Phạm Bảo Luận được công nhận là một trong những stylist chắc tay nhất thời điểm hiện tại.

Phạm Bảo Luận hợp tác cùng nhiều ngôi sao trong showbiz Việt

Phạm Bảo Luận sinh năm 1988, có hơn 5 năm kinh nghiệm làm stylist cho nghệ sĩ Vbiz. Cũng từ công việc này, anh được tiếp xúc với nhiều thương hiệu xa xỉ, đến những kinh đô thời trang hoa lệ cùng sao.

Anh chàng stylist này cũng gây ấn tượng với công chúng với hình ảnh phi giới tính và tiếng nói đặc biệt trong thời trang. Theo đuổi phong cách Unisex, Phạm Bảo Luận có thể vừa cá tính, cool ngầu nhưng cũng rất nổi loạn trong những bộ trang phục ấn tượng. Bên cạnh đó, Phạm Bảo Luận cũng xây dựng cho mình một phong cách có phần đơn giản, nhẹ nhàng khi thường xuyên xuất hiện trong những bộ cánh basic với các item thông dụng, nhưng vẫn thể hiện được chất riêng.

Theo đuổi phong cách phi giới tính, không khó để thấy Phạm Bảo Luận diện những trang phục unisex

Phong cách thời trang của Phạm Bảo Luận gồm những item và cách phối đồ có thể dễ dàng học hỏi. Nam stylist thường sử dụng những món đồ đơn giản như: áo thun, áo sơ mi…kết hợp cùng quần ống suông. Dù có sự biến hoá trong thời gian cho nghệ sĩ, nhưng cách mix&match đồ của Phạm Bảo Luận khá basic, chỉ kết hợp 2-3 item cùng nhau cùng một số phụ kiện gồm: mũ, túi, kính…

Phong cách thường ngày của Phạm Bảo Luận khá đơn giản, gồm những món đồ có màu sắc nhã nhặn, basic 

Là stylist có tiếng trong giới thời trang Việt, Phạm Bảo Luận sử dụng nhiều đồ hiệu và có cơ hội tiếp xúc với các nhà mốt lớn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Nam stylist là “phù thuỷ” đứng sau màn biến hoá của dàn sao Việt

Vinnie (Tổng hợp)

Ảnh: Phạm Bảo Luận

 

Spread the love