Piktina – Nam Phùng là tên tuổi được nhiều người yêu thích thời trang Việt biết đến với vai trò stylist với phong cách khá nổi loạn, cá tính.

Thời trang Việt Nam không hiếm những nam stylist với nhiều phong cách đa dạng, trong đó Nam Phùng mang màu sắc của sự nổi loạn và cá tính. Cool và chất là những gì nhiều người nhận xét với lối phối đồ chủ đạo của Nam Phùng.

Stylist Nam Phùng

Nam Phùng còn được cộng đồng thời trang biết đến là người sáng lập thương hiệu Yonndon – một brand thời trang cực cá tính với giới trẻ Sài Thành. Anh cũng là người thường xuyên đứng sau những outfit cực “đỉnh” Quỳnh Anh Shyn. Quỳnh Anh Shyn là cái tên chẳng còn xa lạ với cộng đồng yêu thời trang, cô là Fashionista đình đám của thời trang Việt.

Một điều đặc biệt là Quỳnh Anh Shyn hiện cũng là bạn gái của Nam Phùng. Bộ đôi stylist – fashionista này từng cho ra đời nhiều bộ hình đình đám mang đậm tính thời trang cao cấp và cá tính. Nam Phùng cũng thường xuyên đồng hành cùng Quỳnh Anh Shyn trong nhiều sự kiện tuần lễ thời trang đình đám trên thế giới.

Nam Phùng đồng hành cùng bạn gái Quỳnh Anh Shyn trong nhiều sự kiện thời trang quốc tế

Cặp đôi có phong cách thời trang rất cá tính và nổi bật

Trên trang cá nhân, Nam Phùng đăng tải nhiều hình ảnh cho thấy gu thời trang ấn tượng, bắt kịp xu thế của thời đại. Bên cạnh sự cá tính, phong cách của Nam Phùng còn được ví là “tắc kè hoa” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng khi tận dụng nhiều gam màu lẫn nhiều trang phục khác nhau để biến hoá.

Bên cạnh thời trang cao cấp để chụp hình, cách mix&match đồ của Nam Phùng cũng có tính ứng dụng cao, dễ dàng để nhiều bạn trẻ học hỏi theo. Những item mà nam stylist này yêu thích như: áo blazer dáng rộng, áo hoodie, quần ống rộng, quần cargo, giày sneaker…

Những item khá phổ biến được Nam Phùng ứng dụng trong phong cách thời trang thường ngày của mình

Nam stylist không ngần ngại thử những gam màu nổi

Phong cách “tắc kè hoa” của stylist Nam Phùng

Được biết Nam Phùng sinh năm 1996, năm nay 27 tuổi và có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành thời trang. Nam Phùng từng đồng hành cùng nhiều cái tên đình đám trong giới giải trí như: Sơn Tùng M-TP, Karik, BinZ, Soobin Hoàng Sơn…

 

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Nam Phùng – Chàng stylist với phong cách “tắc kè hoa”

Pita

Ảnh: Nam Phùng

Spread the love