Piktina – Những bộ đồ đôi tuyệt đẹp sẽ khiến bạn muốn tìm kiếm ngay một “partner” để diện cùng!

Đồ đôi là những món đồ có sự giống nhau về màu sắc, kiểu dáng, các chi tiết đính kèm…Việc mắc đồ đôi thường là thể hiện cho tình yêu, nhiều cặp đôi đang hẹn hò đa phần đều có ít nhất một món đồ chung. Điều này như một cách để “đánh dấu chủ quyền” và bày tỏ tình cảm với đối phương.

Tuy nhiên, không phải nhất thiết cứ yêu đương mới diện đồ đôi, vẫn có thể mặc đồ đôi với bạn bè, người thân…Và đồ đôi cũng không cần là những món đồ giống nhau hoàn toàn đến từng đường nét.

Hai chiếc áo có thể khác nhau về kiểu dáng, màu sắc nhưng chỉ cần giống nhau về chất liệu, hình in, hay chỉ cần một chi tiết nhỏ được nhấn nhá thêm vào lấy từ một phần của chiếc áo kia, chúng ta có một bộ đồ đôi kết hợp tuyệt vời.

Nếu yêu thích những set đồ này, bạn có thể tìm mua từ thương hiệu DVRK. Đây là những mẫu đồ mới nhất trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu này. DVRK được thành lập vào năm 2015, chuyên cung cấp thời trang theo mùa cho cả nam và nữ.

DVKR “Privé” là dòng sản phẩm cao cấp của DVRK với trọng tâm là những thiết kế có đồ hoạ tối giản, hoạ tiết monogram được tạo thành từ sự lồng ghép của các chữ cái trong tên thương hiệu, được cách điệu để phù hợp với hình ảnh và “tính cách” mà thương hiệu nhắm đến. Mang đến cho khách hàng sự sang trọng và trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, đa dạng hơn.

Cùng tham khảo một vài set đồ đôi cực sang chảnh và thời thượng dưới đây nhé!

Giá bán của các item đến từ nhà mốt này dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng, tuỳ vào từng mẫu mã, màu sắc và món đồ khác nhau.

DVRK hiện có 3 cửa hàng tại TP.HCM và 1 cửa hàng tại Hà Nội.

Các bạn có thể ghé những địa chỉ này của DVRK để sắm những bộ đồ đôi ưng ý nhất nhé:

• Ho Chi Minh

214A-214B Nguyen Trai st, Dist 1

Central Market, The New Playground Le Lai, Dist 1

247 Quang Trung St, Go Vap Dist

• Ha Noi

7th Floor, Vincom Ba Trieu, 191 Ba Trieu St, Hai Ba Trung Dist

Pita

Spread the love