Piktina – Những kiểu kẹp tóc trẻ em, gắn liền với tuổi thơ của nhiều người đang là phụ kiện hot trở lại thời gian gần đây.

Ngoài thời trang thì xu hướng cho tóc cũng luôn nhận được sự quan tâm. Những kiểu tóc, màu nhuộm khác nhau luôn được cập nhật như xu hướng thời trang mới theo từng mùa vậy. Trong mùa hè năm 2022 này, ngoài trào lưu tóc tết trẻ em thì kiểu kẹp tóc tuổi thơ cũng đang hot rần rần. Dường như những gì từ quá khứ đang hiện hữu trở lại rõ ràng hơn trong thời trang và làm đẹp.

Chắc hẳn trong tuổi thơ của nhiều cô gái đều sở hữu những chiếc kẹp đủ màu sắc, hình dáng được làm từ nhựa hoặc kim loại đúng không nào? Để làm điệu cho mái tóc, thậm chí có người còn sử dụng rất nhiều chiếc kẹp cùng lúc. Ngày nay, những kiểu kẹp tóc trẻ em này được giới mộ điệu và nhiều ngôi sao nổi tiếng tích cực lăng xê, tạo sự phá cách và điểm nhấn cho mái tóc mà không cần phải tạo kiểu cầu kì.

Các kiểu kẹp tóc trẻ em với đủ màu sắc, hoạ tiết rực rỡ trở thành xu hướng hot trong mùa hè

Cùng xem trào lưu kẹp tóc tuổi thơ này đang hot như thế nào nhé!

Một trong những ưu điểm của kiểu kẹp tóc trẻ em là giúp bạn trông trở nên trẻ trung hơn. Như Taeyeon (SNSD) ở tuổi 33 nhưng như một cô bé khi sử dụng kẹp tóc trẻ em tạo kiểu cho mái tóc của mình.
Đa phần cách tạo kiểu khi sử dụng kẹp tóc trẻ em là chia ngôi giữa và kẹp sang hai bên, tạo sự đối xứng cho mái tóc. Ngoài những mẫu kẹp bản to, các mẫu kẹp bản nhỏ tạo sự tinh tế và điểm nhấn thú vị.
Vẻ nổi loạn của nữ ca sĩ HyunA khi “đu trend” theo mốt kẹp tóc trẻ em. Mái tóc không cần tạo kiểu cầu kì, chỉ cần rẻ ngôi và điểm thêm hai chiếc kẹp tóc hai bên cũng đủ để trở nên nổi bật
Vào những ngày hè nóng bức, việc kẹp gọn mái tóc dài lên cũng giúp các bạn cảm thấy thoải mái, gọn gàng hơn khi đi chơi, đi học.
Kẹp tóc trẻ em còn được xem như là phụ kiện quan trọng trong việc “make up” cho kiểu tóc của nhiều ngôi sao đình đám Hàn Quốc.
Nếu không muốn kẹp 2 bên, bạn cũng có thể kẹp sang 1 bên như Irene (Red Velvet) cũng cực kì xinh xắn. Những kiểu kẹp bản to giúp tạo điểm nhấn đặc biệt cho mái tóc
Nữ ca sĩ 19 tuổi Olivia Rodrigo trông nổi loạn nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung, tinh nghịch đúng lứa tuổi khi theo đuổi kiểu tóc tết 2 bên và sử dụng kẹp tóc trẻ em đầy màu sắc.

Mọi người có thường xuyên sử dụng kiểu kẹp tóc trẻ em để tạo kiểu cho mái tóc của mình không? Chia sẻ cùng Piktina nhé!

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết: Mốt kẹp tóc tuổi thơ

Vinnie (tổng hợp)

Spread the love