Piktina – Đi boot cao cổ, xu hướng cứ đến mùa thu lại hot.

Boot cao cổ được xem là món phụ kiện khá kén dáng khi nó chỉ phù hợp với những ai có đôi chân thanh mảnh và biết cách mix&match trang phục. Tuy nhiên cứ vào mùa thu thì kiểu boot này lại hot khi giúp giữ ấm cho cơ thể và tạo vẻ ngoài sành điệu.

Boot cao cổ xuất hiện nhiều trên sàn catwalk những bộ sưu tập mới nhất cho thời trang Thu Đông 2022, cũng như street style của các tín đồ thời trang.

Boot cao cổ và váy dài trở thành công thức lên đồ thịnh hành trong mùa thu này

Trong mùa thu năm nay, cách diện đồ theo công thức gồm 2 item mặc váy dài đến mắt cá chân cùng boot cao cổ đã tìm thấy nhau. Những mẫu váy dài có thể hỗ trợ hữu hiệu cho việc giữ ấm trong thời tiết thu se lạnh, độ dài của đôi boot sẽ giúp lấp đầy khoảng trống còn lại.

Váy midi denim nghiễm nhiên vươn lên vị trí dẫn đầu trong số những chiếc váy dài nên kết hợp cùng boot cao. Item này giúp tạo vẻ ngoài đậm chất hoài cổ của những năm 2000. Một đôi boot da bóng, mũi nhọn là hoàn hảo cho mẫu váy này. Lưu ý là nên chọn kiểu boot có thiết kế thanh mãnh để hạn chế lại sự mạnh mẽ, nặng nề của mẫu váy denim. Kết hợp thêm trong bộ đồ này là chiếc áo khoác biker hoặc mouton ngắn để tạo vẻ ngoài lý tưởng.

Boot cao cổ da lộn cũng được chú ý đặc biệt trong các show diễn thời trang. Với chất liệu da lộn trông ấm áp phù hợp với mùa thu đông. Hãy chọn một món đồ có tông màu trung tính để kết hợp với mẫu giày có vẻ ngoài sành điệu này.

Nếu bạn là người thích sự cá tính, thì boot da cao cổ với những phần đai đan nhau đồng đều này là lựa chọn không thể hợp lý hơn, mang đậm tính thời trang. Nhà mốt Alexander McQueen từng giới thiệu đôi boot với thiết kế gồm nhiều khoá bạc bên trên khá độc đáo. Một chiếc váy đen bất đối xứng kết hợp cùng áo khoác da crop top tạo vẻ nổi loạn.

Khi chọn đi boot cao cổ vào mùa thu, bạn nên lưu ý về sự cân đối với tỷ lệ trang phục, những mẫu váy dài đến mắt cá chân là item nên ưu tiên. Đồng thời nên chọn boot vừa khí chân, có độ dài trên mắt cá một chút sẽ hoàn hảo hơn.

Mọi người thường đi boot cao cổ vào mùa thu như thế nào? Chia sẻ cùng Piktina nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Mốt đi boot cao cổ cùng váy dài thịnh hành trong mùa thu

 

Pita

Spread the love