Piktina – Đôi boot từng được nữ diễn viên Anne Hathaway đi từ cách đây gần 20 năm vẫn “hot hòn họt” với giới mộ điệu thời trang hiện tại.

Có một phân cảnh đặc biệt trong “The Devila Wears Prada” do Anne Hathaway đóng chính luôn sống mãi trong ký ức của khán giả. Trong bộ phim chuyển thể tử tiểu thuyết cùng tên của Lauren Weisberger vào năm 2006, Andy Sachs (do Anne Hathway thủ vai) là một nhà báo đầy tham vọng, làm trợ lý cá nhân cho tổng biên tập của tạp chí Runway.

Phong cách thời trang, đặc biệt là đôi boot mà Anne Hathaway đi thời điểm đó đến này vẫn không hề lỗi mốt. Khoảnh khắc ấn tượng khi Andy Sachs bước vào văn phòng Runway với mái tóc mới, đi đôi boot Chanel bằng da trước sự kinh ngạc của các đồng nghiệp trở thành huyền thoại.

Khoảnh khắc thời trang huyền thoại của nữ diễn viên Anne Hathaway từ cách đây gần 20 năm đến nay vẫn khiến giới mộ điệu phát cuồng

Tủ quần áo của phim được thiết kế bởi Patricia Field, nhà thiết kế trang phục, người cũng đã tạo ra tủ quần áo của Carrie Bradshaw trong “Sex and the City”. Field đã tưởng tượng ra cảnh Andy Sachs biến thành cô gái Chanel, tạo nên một khoảnh khắc sau đó trở thành một phần của văn hóa thời trang. Đôi bốt này nằm trong bộ sưu tập mùa thu năm 2005 , trong khi chiếc áo khoác cũng do Karl Lagerfeld thiết kế, xuất hiện trên sàn diễn vào năm 2005.

Người ta nói rằng trong thời trang mọi thứ đều đến rồi đi, tuy nhiên, điều ấn tượng là đôi bốt Chanel mà Hathaway mang năm 2006 trong “The Devil Wears Prada” vẫn thời trang hơn bao giờ hết. Điều này có thể là do tầm nhìn đặc biệt của Karl Lagerfeld. Nhưng như chúng ta đã thấy trên sàn diễn mùa thu năm 2023 , đó cũng là vì những đôi bốt da cao quá đầu gối có ý nghĩa tồn tại suốt đời.

Các sàn diễn thời trang “lăng xê” trở lại phong cách từng được Anne Hathway chưng diện trên phim

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Mốt cũ lại mới: Đôi boot từ năm 2006 của Anne Hathaway đến nay vẫn “hot”

 

Giang (Lược dịch)

Spread the love