Piktina – Quần/váy cạp trễ hot rần rần trở lại khiến hội chân ngắn không kịp trở tay mất rồi!

Với thế hệ 8x, 9x đời đầu, mốt cạp trễ đã trở thành huyền thoại. Những chiếc quần/váy với phần đáy ngắn cũn từng là mốt xu hướng, cực kì được yêu thích. Chắc chắn nhiều người vẫn còn nhớ một thời các cô gái nhóm nhạc SNSD quảng bá ca khúc “Gee” với những chiếc quần skinny cạp trễ đầy màu sắc, biến item này được săn lùng trên toàn châu Á và quốc tế.

Chiếc quần/váy cạp trễ phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách gợi cảm, khoe lợi thế hình thể như vòng eo thon gọn và đôi chân dài. Chính vì vậy có lẽ nó không dành cho hội chân ngắn. Khi mốt cạp trễ hot trở lại, những người chân ngắn ắt hẳn hơi hụt hẫng đúng không nào?

Mẫu quần/váy cạp trễ thường sẽ có phần đáy ngắn hoặc thụng. Nhiều tín đồ thời trang thường xuyên lựa chọn các item này khi nó đem đến sự cá tính, chút nổi loạn và nét táo bạo cuốn hút khó cưỡng.

Thời gian gần đây, mốt quần/váy cạp trễ được lăng xê trở lại rầm rộ. Nhiều ngôi sao nổi tiếng, Fashionista liên tục mix&match mốt này với nhiều phong cách nhau. Đây cũng là một trong những trào lưu thuộc xu hướng thời trang Y2K đang được quan tâm trở lại. Chiếc chân váy siêu ngắn hot rầm rộ của thương hiệu Miu Miu chính là dấu hiệu cho việc mốt cạp trễ “comeback”.

Đi cùng với quần/váy cạp trễ, giới mộ điệu thường xuyên kết hợp cùng áo crop top, áo 2 dây…sao cho phần trên “thoáng” nhất có thể để khoe triệt để vòng eo thon gọn và tạo sự cân đối cho tổng thể trang phục.

Các bạn cảm thấy thế nào về việc mốt cạp trễ hot trở lại? Bạn có thuộc team chân dài để đu theo xu hướng thời trang đang hot này không?

Pita

Spread the love