Piktina – Đồ second hand nếu biết cách kết hợp cũng cho ra những bộ trang phục cực bắt mắt, không kém gì đi dự show thời trang thế này!

Nhiều người có lẽ vẫn còn dè dặt với việc sử dụng đồ si, hàng thùng hay đồ second hand,…vì nghĩ rằng đã cũ, không còn form dáng đẹp và bắt mắt như ban đầu. Đây là tâm lý chung của những ai muốn tái sử dụng lại quần áo cũ.

Tuy nhiên, nếu biết cách mix&match, những item cũ cũng trở nên nổi bật, sành điệu không kém gì đồ mới, thậm chí còn mang đến nét đẹp riêng khá độc đáo nữa đấy.

Piktina sẽ đem đến cho những ai đang có cái nhìn dè dặt về việc mặc đồ si với những gợi ý lên đồ cực bắt mắt sau đây. Tất cả những trang phục này đề là hàng đã qua sử dụng, nhưng với đôi bàn tay ma thuật và gu thời trang của người mix là cô bạn có tên Thiên An, tất cả trở nên thu hút đến lạ.

Có thể bạn quan tâm: Top 6 shop đồ si xịn xò ở Sài Gòn

Thiên An là một “con nghiện” đồ si chính hiệu khi mặc quần áo đã qua sử dụng từ ngày bé. Với cô bạn này, quần áo trường tồn theo thời gian là điều mà fast fashion (thời trang nhanh) không làm được và đồ si luôn rất độc đáo. Theo Thiên An, mặc đồ si luôn có lợi chứ không có hại, giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài chính và có được sự độc lạ trong thời trang.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 cửa hàng bán quần áo cũ tốt tại Hà Nội và Tp.HCM

Mặc đồ si sẽ trở nên phổ biến và đẹp không kém gì đồ mới nếu bạn biết cách phối. Hãy biến những trang phục cũ, đã qua sử dụng thành những set đồ mới mẻ, hạn chế vứt bỏ quần áo nhé!

Pita

Ảnh: Thiên An

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Mix đồ si như fashion show, bạn thử chưa?

Có thể bạn quan tâm:

Spread the love