Piktina – Không ai nghĩ những món đồ cô nàng này mặc là đồ second hand vì quá xinh xắn và mới mẻ.

Trương Tâm, cô bạn đang được yêu thích trên mạng xã hội nhờ những màn lên đồ cực mê theo phong cách Hàn Quốc, pha chút retro vintage.

Theo quan sát, Trương Tâm có cách lên đồ khác đặc biệt đó là phải đồng điệu với background phía đằng sau. Với girl xinh này, background là yếu tố giúp các bức ảnh outfit nổi bật hơn đến 60 – 70%, đây cũng chính là cảm hứng cho mỗi lần lên đồ.

Chính vì vậy, nếu ai đang băn khoăn không biết nên lên đồ thế nào khi đi du lịch, tụ tập cùng bạn bè thì cách mix trang phục dựa theo màu sắc của background sao cho phù hợp cũng là một gợi ý khá hay ho.

Những item Trương Tâm thường xuyên lựa chọn có thể dễ dàng quan sát thấy như: áo blazer, áo thun, quần suông…kết hợp cùng các phụ kiện gồm mũ, túi tote, giày sneaker…Phong cách này khá phù hợp với những ai theo đuổi sự cá tính nhưng vẫn muốn nhẹ nhàng, không cần quá nổi loạn mà vẫn nổi bật.

Đặc biệt, đa số những món đồ Trương Tâm sử dụng đều là hàng second hand. Đồng thời hiện tại cô nàng cũng đang làm chủ của shop đồ si có tên “@tiemdodabeo”. Cửa hàng đồ second hand khá hot trên mạng với nhiều item xinh xắn cùng những gợi ý lên đồ cực bắt mắt.

Đồ second hand vốn không còn quá xa lạ khi nhiều người có niềm yêu thích với những món đồ cũ. Ngoài những set đồ mới cứng, giới mộ điệu bày tỏ sự quan tâm với những item đã qua sử dụng. Không có rào cản về chuyện mới cũ, chỉ cần đẹp và có thể lên đồ phù hợp từng phong cách thì ai cũng sẽ “triển”.

Theo xu hướng, có rất nhiều cửa hàng đồ second hand và những người tiên phong gợi ý mix&match những trang phục đã qua sử dụng. Đồ si không những giúp cho các bạn giảm bớt số lượng tiền chi tiêu cho khoản quần áo mà còn góp phần bảo vệ môi trường khi tái chế lại những trang phục đã cũ. Với sự phát triển của thời trang, đồ si cũng đảm bảo về mặt chất lượng, mẫu mã…không kém gì hàng mới.

Với những set đồ second hand cực bắt mắt thế này, còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay việc mặc hàng thùng, biết đâu bạn sẽ tìm ra “chân ái” về style của mình đấy!

Vinie

Spread the love