Piktina – Nhà thiết kế thời trang trẻ tuổi Rayse gây ấn tượng với những trang phục nổi loạn, mang hơi thở độc đáo.

Cô nàng Rayse (tên thật Nguyễn Thị Cẩm Tiên) sinh năm 1999 được biết đến là một nhà thiết kế thời trang tự do. Rayse luôn xuất hiện với vẻ ngoài cá tính, phong cách táo bạo, mang hơi hướng nổi loạn. Chính nhờ sự độc đáo về gu thời trang mà Rayse nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Style nổi loạn của Rayse được tô điểm nhờ những item đậm chất hầm hố như: quần túi hộp, quần jean cắt xẻ, áo crop top, áo khoác kiểu cách…cùng với đó là những đôi sneaker hầm hố, phụ kiện “hạng nặng”. Không theo bất kì khuôn mẫu nào, những màn lên đồ của Rayse đầy ngẫu hứng, mang đến cảm giác nghệ thuật trong từng set trang phục.

Rayse cũng thường xuyên trang điểm đậm, khoe thần thái lạnh lùng và những đường pose dáng khá chuyên nghiệp. Được biết trên trang cá nhân, Rayse cũng chia sẻ việc pass lại đồ và được khá nhiều bạn trẻ hỏi mua.

Gu thời trang của Rayse có ảnh hưởng khá lớn từ style Hàn Quốc, cụ thể là phong cách girl crush được nhiều nhóm nhạc nữ như: BLACKPINK, (G)I-DLE, EVERGLOW…quảng bá nhiều năm qua.

Rayse từng gây chú ý với các video tái sử dụng quần áo cũ, biến hoá thành những set đồ mới đầy thời thượng và cá tính. Cô nàng đang định hướng theo đuổi phong cách Techwear và Streetwear, đồng thời tiếp tục xây dựng thương hiệu thời trang riêng của mình.

Giang

Spread the love