Piktina – NTK Đỗ Mạnh Cường cho trình làng mẫu túi hình hoa hồng để làm phụ kiện trong show diễn tại New York Fashion Week sắp tới.

Theo chia sẻ NTK Đỗ Mạnh Cường cùng ê kíp mất hai tháng nghiên cứu cho sản phẩm này dựa trên việc phát triển kỹ thuật làm hoa 3D trên trang phục nhiều năm qua. Tuy nhiên tính chất của vải và da khác nhau nhiều nên mất thời gian mới đưa ra mẫu túi form cứng nhưng vẫn có những tạo hình cánh hoa mềm mại.

Về việc có nhiều thương hiệu đã tạo ra túi xách hình hoa trên thế giới, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết hình hoa vốn là hoạ tiết quen thuộc trên các thiết kế của anh từ trường đến nay, việc đưa vào mẫu túi mới là điều không có gì lạ lẫm. Nam nhà thiết kế dự kiến sẽ bán mẫu túi này với mức giá phải chăng để tiếp cận được đến các đối tượng khách hàng.

Mẫu túi hình hoa được thiết kế 3D của NTK Đỗ Mạnh Cường

Tuy nhiên NTK Đỗ Mạnh Cường từng chia sẻ mẫu túi hình hoa da tổng hợp có giá khoảng 5,5 triệu và da bò là 12 triệu, đây là mức giá không hề rẻ, gần ngang ngửa với giá bán ra của nhiều thương hiệu túi lớn trên thế giới?

Các mẫu túi hình hoa được NTK Đỗ Mạnh Cường cho ra mắt khác đa dạng, nhiều mẫu mã với hình bông hoa làm chủ đạo. Phù hợp với những ai thích những item nhiều chi tiết nhưng vẫn sang trọng, thanh lịch.

Được biết sắp tới NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ cho sử dụng những mẫu túi này trong phần trình diễn bộ sưu tập mới thuộc khuôn khổ New York Fashion Week.

Một mẫu túi hình hoa khác được thiết kế khác công phu và tỉ mỉ

“Chắc chắn những dấu ấn đậm chất của Đỗ Mạnh Cường sẽ được mang đến chào sân nước Mỹ nhưng sẽ được mix theo 1 tinh thần rất phóng khoáng, nổi loạn, đầy chất thời trang và nghệ thuật nhưng vẫn bám sát với tinh thần thời trang ứng dụng. Những kỹ thuật đính kết cầu kỳ thủ công sẽ được đưa vào dòng thời trang đường phố theo 1 cách nhìn khác lạ , những kết cấu trang phục cầu kỳ, những đoá hoa đặc trưng của Đỗ Mạnh Cường sẽ được biến hóa ra sao?” – NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ đưa những chiếc túi này sang New York Fashion Week

Sự kiện trình diễn bộ sưu tập mới của NTK Đỗ Mạnh Cường tại New York Fashion Week sẽ diễn ra vào ngày 10/9 tới.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Mẫu túi hình hoa 3D của NTK Đỗ Mạnh Cường

 

Pita

Spread the love