Piktina – Đối với GenZ, phụ kiện là bí quyết để tạo nên một set đồ hoàn hảo. Và mũ chính là item quan trọng giúp cho outfit thời trang trở nên hoàn chỉnh. Mỗi người sẽ có cách sử dụng mũ khác nhau nhưng đối với Kim Ha thì dường như trong những set đồ của cô bạn này, mặc gì thì mặc chứ thiếu mũ là khum được rồi…

#1: Mũ nồi (mũ bê rê)

Ai cũng biết mũ nồi hay còn gọi là mũ bê rê là kiểu mũ tròn, mềm với đỉnh mũi dẹt thường được làm từ len, nỉ và nhiều loại chất liệu đa dạng khác. Chính vì nó tròn tròn, nhỏ xinh nhưng lại có “võ” nên nó giúp cho cô nàng GenZ rất nhiều trong việc tạo nên những outfit xịn xò con bò.

Đồ thì Phương Hà (@chie8z) không thiếu nhưng chủ yếu phải có mũ nè! Hẳn 4 outfit cho 1 chiếc mũ chỉ bởi vì mũ quá xinh.

Với 1 chiếc mũ, Kim Ha có thể thay đổi rất nhiều phong cách. Vì thế không quá khó để nhận ra hầu như trong các set đồ của cô bạn GenZ này đều xuất hiện mũ. Mà cũng phải công nhận đi, mũ cũng khiến set đồ của bạn ấy trở nên trendy và sang chảnh hơn hẳn.

#2: Mũ lưỡi trai

Mũ lưỡi trai là một phụ kiện thông dụng dành cho cả nam và nữ. Đây là một trong những kiểu mũ được các tín đồ thời trang ưa chuộng nhất vì nó vừa tiện dụng lại vừa mang lại diện mạo năng động và tươi trẻ.

Mũ lưỡi chai trắng là phụ kiện yêu thích thường được
lựa chọn để xuống đường cùng Kim Ha
.

Đồ thì phải thay đổi chứ mũ thì xài đi, xài lại thoải mái mà chẳng xi nhê.

Với phong cách “ngầu ngầu, bụi bụi”, hơi phóng khoáng thì
thường cô bạn này sẽ mix cùng mũ lưỡi trai.

#3: Mũ len

Mũ len thường có dáng tròn, được làm bằng các chất liệu như dệt kim, len mỏng, len xoắn… với rất nhiều màu sắc tự nhiên, vì vậy sẽ vô cùng thuận tiện cho việc mix đồ. Đặc biệt với những bạn gái mặt tròn lại da trắng như Kim Ha thì mũ len là một phụ kiện cực ổn để giúp bạn “thả dáng” đấy!

Đây là 3 kiểu mũ mà Kim Ha sử dụng nhiều nhất khi lên các set đồ nghìn like của mình. Các bạn cũng có thể tham khảo cách mix&match của bạn ấy để phối những bộ đồ siêu chất cho mình nhé! Tặng kèm thêm một chiếc ảnh mà cả hội bạn của Kim Ha cùng diện mũ siêu đỉnh nè!

Piktina

Spread the love