Pitktina – Xu hướng thời trang đang hot hiện tại ưu tiên những màu sắc nổi bật như: vàng, xanh neon, hồng đỏ… Đừng bỏ lỡ những gợi ý sau để mặc đồ màu nổi hợp trend nhé!

Thời trang là vòng lặp và những mốt cũ sẽ hot trở lại vào một thời điểm nào đó không ai ngờ. Dịp đầu năm 2022, nhiều người bắt đầu phát cuồng trước những gam màu nổi trong cách mix trang phục, nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng cũng sử dụng màu sắc nổi bật cho các thiết kế trong bộ sưu tập mới của mình.

Những gam màu nổi bật thông thường sẽ rất kén người mặc và khó để kết hợp với nhau, tuy nhiên qua đôi bàn tay và con mắt có gu của các fashionista, giới mộ điệu…tất cả trở nên hài hòa. Xu hướng đầu năm 2022 cũng tập trung vào việc kết hợp nhiều màu sắc lại với nhau trong tổng thế một trang phục, ưu tiên sự phá cách, không theo khuôn mẫu nhất định.

Đầu năm 2022, Pantone đã công bố màu sắc chủ đạo của năm 2022 là màu very peri – màu xanh dừa cạn kết hợp với màu đỏ tím. Tone màu này đại diện cho sự sáng tạo, thay đổi mới trong tương lai. Tuy vậy, thời trang của những ngày tháng 2022 vừa trôi qua chưa có nhiều những sản phẩm thể hiện gam màu này, đa số các nhà mốt vẫn đang đi theo những hướng riêng với việc sử dụng màu khá tự do.

Vậy để diện đồ với nhiều gam màu nổi bật sao cho đẹp và hợp mốt, cùng tham khảo ngay nhé

Áo cardigan croptop

Áo cardigan croptop

Áo cardigan croptop xanh

Áo cardigan croptop đỏ

Áo cardigan croptop vàng

Áo sơ mi

Áo sơ mi hồng

Áo ghile

Áo ghile

Áo ghile

Set đồ gồm chân váy ngắn + áo khoác

Mix nhiều layer cùng nhau

Tin Liên Quan
1 chiếc quần trắng Valslooks mix thành 7 style, tha hồ mặc cả tuần
4 cách biến đồ si xịn xò như mới

Pita (tổng hợp)

Spread the love