Piktina – FANCì là local brand của Việt Nam được nhiều sao quốc tế yêu thích vì những thiết kế cực táo bạo.

Thời trang Việt ghi nhận rất nhiều local brand với sự chất lượng về mẫu mã và chất liệu. Chính vì vậy, ngoài những thương hiệu đình đám quốc tế, nhiều tín đồ thời trang cũng rất yêu thích và lựa chọn local brand trong nước để sử dụng. Tuy nhiên, bạn có nghĩ đến việc nhiều ngôi sao quốc tế biết đến và dùng đồ của local brand Việt chưa?

FANCì là một trong những cái tên không chỉ gây sốt với giới mộ điệu trong nước mà còn vươn ra quốc tế. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đã lựa chọn trang phục từ local brand này để sử dụng. Một số cái tên có thể kể đến như: Jisoo, Jennie, Rosé (BLACKPINK), người mẫu Amalie Gassmann, nữ ca sĩ Doja Cat, nữ triệu phú Emma Chamberlain …

Jisoo (BLACKPINK)
Jennie (BLACKPINK)
Nữ ca sĩ Doja Cat
Người mẫu Amalie Gassmann

Những thiết kế của FANCì tập trung vào vẻ quyến rũ, táo bạo hết mức có thể với chất liệu xuyên thấu mỏng tang, các đường cắt xẻ hiểm hóc, cùng với đó là chi tiết đan dây, tua rua độc đáo. Những chiếc áo crop top của FANCì được tạo nên cực kì lạ mắt, không giống với bất kì thương hiệu nào. FANCì tận dụng tối đa những khoảng hở có thể để những cô nàng yêu thích vẻ nóng bỏng, sexy có thể khoe triệt để lợi thể vóc dáng.

Được biết tất cả các thiết kế của FANCì đều được thực hiện hoàn toàn tại Việt Nam. Local brand này muốn mang đến những thông điệp về sự tự nhiên, độc đáo và tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái, không gò bó trong mỗi con người.

Bạn thấy sao về thiết kế đầy lạ mắt và quyến rũ từ local brand của Việt Nam này?

Pita

Spread the love