Piktina – Những chiếc váy cưới mới nhất của nhà mốt Vivienne Westwood 2023 khiến nhiều cô dâu ao ước khi đầy riêng biệt và đặc biệt.

Trong nhiều năm qua, Vivienne Westwood luôn là thương hiệu có những bộ sưu tập váy cưới gây ấn tượng với giới mộ điệu. Mỗi thiết kế từ nhà mốt này đều chứa đựng sự đặc biệt trong từng đường nét và câu chuyện phía sau.

Thay vì những nguyên liệu thông thường, Vivienne Westwood lại có cảm hứng bất tận với những chất liệu dị biệt như dây trói, kim băng, lưỡi lam, dây xích xe đạp… để tạo nên sự phóng túng và nổi loạn đặc trưng. Chính vì vậy, các thiết kế của Vivienne Westwood thường có dấu ấn nữ quyền đậm nét, thể hiện thông điệp muốn là chính mình của cả nhà thiết kế lẫn người mặc.

Vivienne Westwood được nhiều ngôi sao nổi tiếng tin tưởng lựa chọn váy cưới cho ngày trọng đại như: Miley Cyrus, Barbara Palvin, Tóc Tiên,…

Những cưới váy cưới tuyệt đẹp được các ngôi sao diện của thương hiệu Vivienne Westwood

Mỗi khi ra mắt bộ sưu tập váy cưới mới, Vivienne Westwood đều khiến giới mộ điệu phải ấn tượng sâu sắc. Mới đây, nhà mốt này đã thông báo cho trình làng những thiết kế váy cưới mới của năm 2023 và lập tức khiến dân tình phải ngó nghiêng xem xét.

Vẫn giữ tinh thần của sự kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại tạo nên một cô dâu cá tính. Vivienne Westwood mùa này cùng sa tanh, ren và vải tuyn kết hợp với những đường cắt nếp cổ điển của Vivienne Westwood, mang đến những bộ trang phục cô dâu sang trọng, tối giản cổ điển đậm chất thời trang.

Bộ sưu tập mới lần này được Vivienne Westwood lấy cảm hứng từ bầu trời đêm, hình dạng và sự bùng nổ của vũ trụ.  Đó là những đường viền cổ rộng, xếp nếp khác biệt, áo choàng dài, kết cấu sequin, các chi tiết trang trí bằng kim loại…Có 9 thiết kế trong bộ sưu tập mới này của Vivienne Westwood.

Loạt váy cưới ấn tượng trong bộ sưu tập mới của Vivienne Westwood

Để làm ra được những thiết kế đặc biệt, Vivienne Westwood đã tuyển chọn những loại vải sang trọng, thêu thủ công, kết cườm, đính kim sa một cách tỉ mỉ.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Loạt váy cưới mới siêu đẹp của nhà Vivienne Westwood 2023

Vinnie (Tổng hợp)

Spread the love