Piktina – Chàng Youtuber điển trai Khoai Lang Thang cho biết tìm được niềm vui trong cuộc sống từ đồ second hand và muốn lan toả điều này đến mọi người.

Đồ second hand đang có sức lan toả đến mọi ngóc ngách của đời sống thời trang. Nó không chỉ khiến giới trẻ ngày càng quan tâm đến quần áo cũ mà nhiều người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng cũng bày tỏ sự yêu thích với đồ si. Không phải những món đồ đã cũ đều mất đi giá trị, với thời trang, có những thiết kế càng nhuốm màu thời gian lại càng được quan tâm.

Ngày nay, không còn nhiều ranh giới và định kiến về việc mua đồ second hand. Từ mọi độ tuổi, ngành nghề…đều có thể tìm được những món đồ yêu thích ở các cửa hàng và nền tảng bán lại quần áo cũ. Đây là tín hiệu tích cực cho thấy đồ second hand được ưa chuộng nhiều hơn, gián tiếp góp phần làm thay đổi bộ mặt ngành thời trang theo hướng bền vững hơn.

Mới đây, Youtuber đình đám Khoai Lang Thang khiến dân tình thích thú khi thể hiện niềm đam mê với đồ second hand. Thậm chí anh chàng còn nằm trằn trọc suy nghĩ đến 3h sáng về chuyện mua hàng thùng.

Youtuber Khoai Lang Thang chia sẻ niềm đam mê mua đồ si

Khoai Lang Thang chia sẻ việc mua đồ si cũng rất hay ho, vừa chọn được những món đồ đúng gu, xịn mà rẻ lại vừa góp phần bảo vệ môi trường. Youtuber gốc Bến Tre lan toả thông điệp đã đến lúc nên tôn vinh đồ second hand và coi đây như là một hoạt động mua sắm bình thường. Khoai Lang Thang cho biết anh tìm được niềm vui trong cuộc sống nhờ mua đồ si.

“Tự nhiên tối nay nằm suy nghĩ, tự thấy rằng mua đồ sida cũng hay hén, cũng góp phần bảo vệ môi trường nữa, quan trọng là cái cảm giác bốc trúng bộ đồ xịn mà rẻ và đẹp và bền banh xác thì nó thích lắm. Thiết nghĩ đã đến lúc chúng ta tôn vinh đồ sida nhiều hơn để những người mê lựa đồ sida đỡ ngại. Suy nghĩ từ một đứa đã tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống từ đồ sida cho hay” – Khoai Lang Thang chia sẻ.

Khoai Lang Thang tìm được niềm vui trong cuộc sống nhờ mua đồ second hand

Khoai lang Thang không phải là người nổi tiếng đầu tiên mua và sử dụng đồ second hand, trong showbiz Việt, rất nhiều ngôi sao không ngần ngại thể hiện niềm yêu thích với thời trang đồ cũ như: Hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Bích Phương, Fashionista Quỳnh Anh Shyn…Những món đồ second hand khi qua tay các nghệ sĩ nổi tiếng, có gu thời trang trở nên sành điệu và bắt mắt đến lạ.

Khoai Lang Thang tên thật là Đinh Võ Hoài Phương, sinh năm 1991, đến từ Bến Tre. Anh là Youtuber về du lịch trải nghiệm, ẩm thực, văn hoá…nổi tiếng, sở hữu kênh Youtube có gần 1,9 triệu lượt đăng kí. Các video của Khoai Lang Thang có nội dung hay, chân thực, giản dị về cuộc sống, văn hoá…ở nhiều địa điểm du lịch tại Việt Nam cũng như thế giới.

Khán giả quen thuộc với hình ảnh Khoai Lang Thang với gương mặt điển trai, nụ cười toả nắng và phong cách giản dị. Trong hầu hết các video, Khoai Lang Thang yêu thích phong cách đơn giản với áo thun, quần jean, áo sơ mi khoác ngoài và giày sneaker.

Khoai Lang Thang được yêu thích qua các video du lịch ẩm thực, văn hoá, trải nghiệm khắp mọi miền đất nước
Phong cách thời trang đơn giản, đậm chất thư sinh của Youtuber Khoai Lang Thang

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Youtuber Khoai Lang Thang lan toả niềm đam mê mua đồ second hand

Vinnie

Spread the love