Piktina – Những chiếc áo bra được thiết kế theo phong cách độc đáo sẽ tạo nên cơn gió mới khá thú vị vào mùa hè này.

Áo bra theo form bình thường là xưa rồi, cùng Piktina khám phá những chiếc bra với concept “độc nhất vô nhị” này để biết thời trang thú vị như thế nào nhé.

Với sự sáng tạo của mình, nhà thiết kế Nicole McLaughlin đã cho ra những mẫu áo bra làm từ những nguyên liệu tái chế, gần gũi với cuộc sống. Đa phần những chiếc bra của Nicole McLaughlin có hình dáng khá độc đáo, mang những thông điệp về bảo vệ môi trường, tái chế đồ cũ trong thời trang.

Cũng chính vì sự độc lạ từ phong cách đến nguyên liệu mà những mẫu bra này có phần hạn chế khi ứng dụng và thời trang thường ngày. Tuy nhiên nhiều người thừa nhận họ vẫn bị thu hút bởi sự thú vị của những chiếc bra từ Nicole McLaughlin.

Trên trang cá nhân, mỗi bài đăng về thiết kế bra mới của Nicole McLaughlin đều nhận về rất nhiều tương tác. Đa phần dành sự khen ngợi cho đầu óc sáng tạo, đồng thời ủng hộ mãnh liệt cho xu hướng thời trang khác biệt này.

Nicole McLaughlin từng là nhà thiết kế đồ hoạ của thương hiệu giày Reebok. Bên cạnh đó, cô có sở thích may vá và tái chế đồ cũ. Công việc tái chế đồ cũ trong thời trang với Nicole McLaughlin như một niềm yêu thích và đam mê. Một số item được làm ra từ nguyên liệu tái chế của Nicole McLaughlin có thể kể đến như: quần short chắp vá làm từ túi áo thun Polo, dép đi trong nhà từ bóng tennis/bóng chuyền, quần từ hộp bút chì…

Ngoài ra, Nicole McLaughlin còn gây chú ý khi tạo ra những món đồ làm từ thức ăn như: bánh ngọt, bánh mì, rau xanh…

Để thực hiện một sản phẩm từ nguyên liệu tái chế, Nicole McLaughlin sẽ cất công đi tìm kiếm nguyên liệu, sau đó dựa trên một món đồ làm nên rồi thực hiện trang trí, cắt may bằng những chất liệu có được.

Nicole McLaughlin được biết đến với những thiết kế sáng tạo và sự tái tạo của thời trang dạo phố, khám phá thời trang bền vững và sang trọng.

Mọi người thấy thế nào về những thiết kế độc đáo từ Nicole McLaughlin?

Vin

Spread the love