Piktina – Thương hiệu đình đám Dior vừa cho mở cửa La Galerie Dior – Bảo tàng tôn vinh những di sản thời trang của nhà mốt xa xỉ bậc nhất thế giới.

Thông qua câu chuyện được tạo nên bởi NTK Nathalie Crinière, với diện tích rộng 2000m2 và 13 không gian theo concept khác biệt, La Galerie Dior hé lộ một cách tinh tế kho lưu trữ quý giá của nhà mốt đình đám thế giới từ thời trang cao cấp, mỹ phẩm, trang sức, nước hoa trải dài trong hơn 7 thập kỷ qua.

Những chiếc cầu thang xoắn ốc, các mảng thiết kế khác nhau phù hợp với tinh thần của từng bộ sưu tập khiến tất cả đều choáng ngợp bởi độ hoành tráng và xa xỉ.

Các bộ sưu tập của Dior trong suốt 70 năm qua được tái hiện sống động. Với câu chuyện phong cảnh độc đáo, La Galerie Dior thể hiện tinh thần thời trang cao cấp, đồng thời lưu giữ những kí ức lịch sử của thương hiệu này với những item mang giá trị thời gian. Ngoài ra, có một số phụ kiện nguyên bản và sản phẩm đặc biệt của Dior lần đầu tiên được trưng bày.

La Galerie Dior phản ánh sự đặc biệt của thời trang theo thời gian với nhiều nguồn cảm hứng. Từ sự lộng lẫy của những khu vườn đễ sự xa hoa, vẻ đẹp nghệ thuật được gìn giữ hàng chục năm qua được gom lại trong một khối kiến trúc thống nhất. La Galerie Dior như kể một câu chuyện về thời trang và hành trình phát triển của Dior, những cột mốc rực rỡ huy hoàng để trở thành một trong những nhà mốt hàng đầu thế giới.

Đây cũng được xem là nguồn cảm hứng vô giá cho các Giám đốc sáng tạo của Dior khi họ tìm cách nắm bắt tinh thần thời đại.

La Galerie Dior chính thức mở cửa đón du khách từ ngày 8/3. Để được vào tham quan bảo tàng này, du khách phải đặt chỗ trước một khoảng thời gian thông qua website: galeriedior.com. Trong khi đó, nhiều khách hàng VIP của Dior đã được vào tham quan “check in” từ trước khi mở cửa để quảng bá rộng rãi cho không gian của bảo tàng này.

Với những tín đồ thời trang, đặc biệt là fan của Dior, La Galerie Dior là không gian cảm xúc và là niềm ao ước được đến để tận mắt chứng kiến hành trình phát triển được kể bằng thời trang của một trong những nhà mốt hàng đầu thế giới.

Pita (Lược dịch)

Spread the love