Piktina – Những hình ảnh được gửi về từ Paris của Jennie (BLACKPINK) đang là tâm điểm chú ý. Nàng idol đình đám lên đồ thế nào?

Chiều tối 8/3 (theo giờ Việt Nam), thành viên thứ 2 của BLACKPINK là Jennie xuất hiện tại Paris Fashion Week 2022. Với tư cách là Đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Chanel, Jennie diện nguyên cây đồ đến từ nhà mốt này.

Giống với những lần dự Fashion Week trước, Jennie được Chanel gửi đồ khá kiệm vải để khoe lợi thế hình thể như bờ vai gợi cảm, eo thon và đôi chân dài. Lần này tại Paris Fashion Week 2022, “công chúa YG” diện nguyên cây đồ đen với chân váy ngắn, áo corset cúp ngực, áo khoác lông. Item nổi nhất trong set đồ này chính là đôi tất khá điệu đà màu trắng và giày cao gót hầm hố. Đối nghịch với bộ đồ cá tính, Jennie được làm cho kiểu tóc “bánh bèo” và trang điểm tông nhạt. Kết hợp cùng với đó là phụ kiện khá hầm hố và túi xách nhỏ xinh.

Tổng thể lần góp mặt tại Paris Fashion Week lần này của Jennie được nhận xét khá trẻ trung, năng động. Dù set đồ được nhà mốt chuẩn bị không lồng lộn nhưng với khí chất của Jennie lại trở nên cực kì thu hút.

 

Pita

Spread the love