Piktina – Jayden, chàng ca sĩ tân binh điển trai của Vpop khiến hội fangirl đổ đứ đừ bởi ngoại hình như hoàng tử bước ra từ truyện tranh.

Trong dàn tân binh khuấy đảo Vpop đầu năm 2022, Jayden (Tôn Hồ Anh) là cái tên gây chú ý khi sở hữu ngoại hình đẹp như tạc. Jayden là cựu thực tập sinh của IF Entertainment, công ty giải trí đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm debut của Jayden mang tên “Sợ đông”. Tuy chưa gây ấn tượng về khoản âm nhạc tại thị trường nhạc Việt, nhưng vẻ điển trai của anh chàng này đạt 100 điểm.

Gu thời trang của Jayden chịu ảnh hưởng rõ rệt từ Kpop, khá bắt mắt. Cách phối đồ của hotboy làng nhạc theo hướng đơn giản nhưng lại giúp tôn lên vẻ đẹp hình thể. Những item Jayden lựa chọn thường có màu be, trung tính hoặc đồ jean, thể hiện sự năng động và trẻ trung.

Jayden thường kết hợp quần jean và áo phông, áo sơmi và áo vest, quần short, quần vải ống đứng, giày sneaker, áo khoác varsity…

Tận dụng lợi thế là gương mặt đẹp mọi góc cạnh, vóc dáng cao ráo, Jayden diện đồ kiểu nào trông cũng như hoàng tử khiến hội fangirl mê mệt. Hình ảnh của Jayden là đại diện rõ rệt cho gu thời trang của thế hệ GenZ, khi nắm bắt xu hướng, thể hiện cá tính riêng qua phong cách ăn mặc và tôn lên lợi thế hình thể.

Jayden tên thật là Tôn Hồ Anh, sinh năm 1999, năm nay 23 tuổi. Sau khi làm thực tập sinh tại IF Entertainment, Jaden quyết định ra mắt tại Vpop để phát triển sự nghiệp. Với ngoại hình sáng sân khấu, phong cách thời trang thu hút giới trẻ cùng nền tảng được đào tại bài bản ở công ty giải trí Hàn Quốc, trong tương lai Jayden hứa hẹn sẽ đem đến làn gió mới cho Vpop.

Pita

Spread the love