Piktina – Meo Meo tên thật là Lê Như Thùy, sinh năm 1987. Từ hơn 10 năm trước, cô từng được gọi là “hot girl số 1 Sài thành”. Suốt nhiều năm qua, Meo Meo gần như đã trở thành một “tượng đài” của giới trẻ khi sở hữu trong tay bộ sưu tập áo, quần, túi xách hàng hiệu của các nhà mốt nổi tiếng trên thế giới như Hermes, Gucci, Chanel… Nhờ gout ăn mặc thời thượng, Meo Meo cũng được mệnh danh là hot girl dẫn đầu xu hướng. Đã có một thời, kiểu tóc Meo Meo hay cách ăn mặc của cô nàng hotgirl này từng tạo nên cả một trào lưu.

Dù Meo Meo chưa bao giờ bước chân vào showbiz nhưng độ nổi tiếng của hot girl này chắc chăn ăn đứt nhiều nghệ sĩ hạng A. Đến mức dù bây giờ, sau hơn 10 năm, khi cô đã trở thành mẹ và từng biến mất vài năm thì ngay khi xuất hiện, Meo Meo vẫn thu hút sự chú ý đông đảo của mọi người. Để rồi, “tượng đài” ngày đó vẫn chễm chệ ở vị trí là giấc mơ thời trang của biết bao cô gái.

Bên dưới là phong cách thời trang gần đây nhất của Meo Meo. Nếu bạn chưa từng biết cô ấy, thì hãy dành thời gian để lướt xem “hot girl số 1 Sài thành” có gì mà thiên hạ phải trầm trồ nhé! Còn nếu bạn đã biết Meo Meo rồi thì chắc không cần phải giới thiệu nhiều, ngắm đã tính sau.

Piktina

Spread the love