Piktina – Phong cách thời trang của hot instagram người Trung này sẽ đem đến những gợi ý lên đồ khá ấn tượng cho các chàng trai thích gu cool ngầu và nổi loạn.

Hotboy, hotgirl Trung Quốc vốn đã khá quen thuộc với giới trẻ Việt Nam lẫn châu Á về khoản thời trang hay makeup. Không ít những trào lưu làm đẹp xuất phát từ những “trai thanh gái tú” của đất nước tỷ dân. Và để tìm ra một nhân vật đình đám có phong cách thời trang gây ảnh hưởng lớn không phải dễ dàng khi có quá nhiều gương mặt đình đám trên mạng xã hội.

Nhưng Piktina vừa phát hiện ra một hotboy trên Instagram đến từ Trung Quốc, sở hữu gu ăn mặc cực kì ấn tượng và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Những gợi ý lên đồ từ anh chàng này sẽ phù hợp với các boy yêu thích phong cách nổi loạn, chất ngầu và cá tính. Mọi set trang phục được mix&match khá tinh tế về màu sắc lẫn các item kết hợp với nhau.

Hotboy người Trung này có tài khoản Instagram: @trendywubi, hiện có gần 68k lượt theo dõi. Anh chàng rất thường xuyên chia sẻ hình ảnh khoe gu thời trang lên trang cá nhân và tạo xu hướng thời trang cho nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Được biết hiện tại @trendywubi cũng đang sở hữu thương hiệu thời trang riêng, chuyên cung cấp quần áo cho giới trẻ, thế hệ GenZ.

Với những ai yêu thích và thường order quần áo từ các shop của Trung Quốc, có lẽ không lạ gì với @trendywubi đúng không nào?

Pita

Ảnh: @trendywubi

Spread the love