Piktina – Những ngày cận kề năm mới, nếu bạn đang đau đầu không biết Tết diện gì thì có thể học cách mix đồ Tết của Khánh Linh (Cô Em Trendy) – một fashionista có phong cách thời trang đa dạng, khó đoán, bắt trend nhanh và luôn tạo sự bất ngờ.

Đây là một trong những bộ đồ street style đơn giản của Khánh Linh khi lượn phố ngày Tết. Dù chỉ mix áo sơ mi trắng cùng chân váy đen nhưng cô nàng fashionista cũng đủ khiến bao người ngưỡng mộ.
Ngày đầu năm, Khánh Linh diện ngay một chiếc váy dài đỏ có phần cổ và tay áo cắt xẻ cầu kỳ để diện ton-sur-ton cùng với mẹ.
Sau một ngày đỏ rực, Khánh Linh quay lại với concept êm dịu cùng đầm trắng có phần khăn khoác hờ trên vai đến từ thương hiệu Gia STUDIO của Lâm Gia Khang mix với chiếc giỏ đan của Dior.
Hết kín đáo là đến ngay những set đồ sexy, quyến rũ chết người. Khánh Linh diện một chiếc áo xếp từ khăn lụa của Louis Vuitton trong bộ sự tập Cruise 2021 Game On. Cô còn nhấn nhá thêm vào set đồ một chiếc phụ hiện cài khăn Louise Scarf Ring. Khoác hờ trên vai chiếc áo blazer đen giúp Khánh Linh khoe được làn da khỏe khắn và thân hình gợi cảm của mình.
Quả không hổ danh khi Khánh Linh được coi là một fashionista thực thụ vì chỉ mix những món đồ đơn giản là áo crop top + váy ngắn + boot đen + áo khoác trắng là có ngay một street style xịn xò đi Đà Lạt ngày Tết.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số street style ngày thường của “Cô Em Trendy” dưới đây để tìm cách mix&match những bộ đồ xịn xò cho mình diện Tết nhé!

Cat Blue (Tổng hợp)
Ảnh: FB Nhân Vật

Spread the love