Piktina – Trong những định hướng phát triển của mình, thương hiệu Yako by Mai Phương nhắm đến mục tiêu bền vững và lâu dài.

Chiều 29/5, trong sự kiện công bố vòng chung khảo toàn quốc của cuộc thi Miss World VietNam 2023, đương kim Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã cho ra mắt thương hiệu Yako by Mai Phương. Theo giới thiệu, đây là thương hiệu nằm trong dự án nhân ái được Mai Phương gửi dự thi Miss World 2023, đồng thời lan toả những thông điệp về tình yêu thương và tính bền vững trong thời trang.

Hoa hậu Mai Phương ra mắt thương hiệu thời trang mang tính bền vững

Yako là một dự án mang ý nghĩa bền vững và được vận hành lâu dài, trong đó gồm những thiết kế thời trang bắt kịp xu hướng, mẫu mã thời thượng, chất lượng đảm bảo. Một trong những định hướng của Yako là thân thiện với môi trường. Các item được sản xuất bởi thương hiệu này gồm: áo thun, áo crop top, hoodies…phù hợp với thị hiếu giới trẻ. Đồng thời để hướng đến sự bền vững và an toàn, túi giấy đựng sản phẩm được sản xuất với độ bền cực chắc, có thể tái sử dụng nhiều lần nhằm giúp bảo vệ môi trường.

Yako by Mai Phương là tổ chức phi lợi nhuận. Lợi nhuận từ việc kinh doanh sẽ được sử dụng cho các dự án nhân ái trong nước, chăm sóc y tế và trích một khoản để gửi vào quỹ từ thiện Miss World.

Đáng chú ý, Yako còn trích một phần lợi nhuận để vận hành tiệm giặt ủi nhằm tạo việc làm và thu nhập cho gia đình, phụ huynh khó khăn có con trẻ phải khám bệnh trên địa bàn TP.HCM.

Lợi nhuận từ việc bán sản phẩm sẽ được dành cho các hoạt động vì cộng cồng và dự án nhân ái của Mai Phương tại Miss World 2023

Yako tên thương hiệu được lấy cảm hứng từ một chú mèo lang thang, không gia đình, không tình thương. Cho đến ngày một người chủ tìm thấy và mang cậu về để thương yêu, chăm sóc. Ở cả hai có sự đồng cảm khi rong ruổi theo chiếc guồng quay bất tận của cuộc sống rồi gặp được nhau như một cách chữa lành cho người còn lại. Ngày qua ngày, đôi bạn cứ thế đồng hành và viết tiếp câu chuyện của mình trên con đường đầy hy vọng phía trước.

Thương hiệu của Hoa hậu Mai Phương nhận được sự ủng hộ 

Ngay trong buổi ra mắt, nhiều đại diện công ty, các cá nhân tổ chức đã ủng hộ cho thương hiệu đầy ý nghĩa của Hoa hậu Mai Phương bằng việc đặt mua áo. Đã có hàng nghìn chiếc áo được bán ra và dự kiến con số này tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Hoa hậu Mai Phương ra mắt thương hiệu thời trang hướng đến tính bền vững

 

Pita

Ảnh: Yako by Mai Phuong

Spread the love