Piktina – Những món đồ được nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thanh lý có giá cả từ bình dân đến cao cấp, thậm chí có cả hàng hiệu.

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sĩ có niềm yêu thích về thời trang. Tủ đồ của giọng ca “Cả một trời thương nhớ” đầy ắp những item đến từ các thương hiệu từ bình dân đến xa xỉ bậc nhất thế giới.

Để đáp ứng những xu hướng thời trang mới, Hồ Ngọc Hà thường xuyên mua sắm và lấp đầy tủ đồ của mình bằng những thiết kế mới. Nhưng liệu mỗi lần như thế, loạt đồ cũ sẽ đi về đâu? Hồ Ngọc Hà đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này bằng việc ký gửi thanh lý.

Hồ Ngọc Hà mới đây phối hợp cùng Passi VietNam tổ chức sự kiện thanh lý hàng đã qua sử dụng “Passii x Hồ Ngọc Hà”. Có hơn 13000 món đồ của nữ ca sĩ được bày bán tại một showroom ở Quận 1 (Tp.HCM) trong 2 ngày 23-24/4.

Hồ Ngọc Hà hợp tác cùng Passii VietNam thanh lý hàng loạt đồ đã qua sử dụng, trong đó có không ít sản phẩm hàng hiệu.

Theo chia sẻ từ Hồ Ngọc Hà, các món đồ được cô thanh lý đều còn rất mới và dễ mặc. Với 1000 món ở phân khúc trung cấp, giá dao động từ 149.000 – 699.000 VND. Trong khi đó các món đồ luxury nằm trong khoảng 5.000.000 – 14.000.000 VND.

Những mặt hàng được Hồ Ngọc Hà thanh lý có giá cả thuộc nhiều phân khúc, từ trung cấp đến hạng sang. Với những món đồ hiệu đến từ các nhà mốt như: Gucci, Fendi, Valentino, Louis Vuitton, Chanel, Tom Ford…sẽ có mức giá nhỉnh hơn.

Passii là tên gọi được ghép từ hai từ “Pass đồ” và “đồ si” với chữ “i” cuối cùng có nghĩa là infinitely – vô hạn. Passii mong muốn đổi mới của con người là vô hạn nhưng nguồn tài nguyên gốc được khai thác để sản xuất công nghiệp, trong đó có thời trang là hữu hạn và đang dần cạn kiệt.

Passii VietNam là đơn vị nhận ký gửi thanh lý quần áo, phụ kiện…cũ khá có tiếng, được nhiều người nổi tiếng và khách hàng quan tâm.

Passii là đơn vị nhận ký gửi thanh lý quần áo cũ khá có tiếng. Tại đây, việc ký gửi và thanh lý đồ cũ được diễn ra khá bài bản và chuyên nghiệp.

Để ký gửi đồ cũ thanh lý tại Passii, bạn có thể tiến hành đăng ký online trên website của đơn vị này. Cho biết các thông tin về: khối lượng quần áo muốn ký gửi, thời gian ký gửi, thông tin cá nhân (tên, ngày sinh, email…)…Lợi nhuận thu về sau thời gian ký gửi có thể được chuyển khoản lại cho người ký gửi hoặc quyên góp vào tổ chức Saigon Children’s Charity.

Sự kiện thanh lý đồ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ diễn ra đến hết ngày 24/4. Mọi người quan tâm có thể tranh thủ quẹo lựa nhé!

Sự kiện thanh lý đồ cũ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ diễn ra đến 20h tối ngày 24/4

Địa chỉ: Tầng 1, The Joi Factory hẻm 212B, Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Thời gian: 9:00 – 20:00

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết: Hồ Ngọc Hà thanh lý hơn 1000 món đồ, nhanh tay quẹo lựa

Giang

Ảnh: Passii VietNam

Spread the love