Piktina – Tất cả những set đồ nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà mặc trong chuyến đi đến Lodon (Anh) đều đến từ thương hiệu Việt.

Hồ Ngọc Hà cùng ông xã Kim Lý đang có chuyến du lịch kết hợp làm việc tại London (Anh). Vốn là những tín đồ về thời trang, loạt ảnh được chia sẻ từ trời Âu của cặp đôi khiến dân tình mãn nhãn với những màn lên đồ thời thượng.

Đáng chú ý, hầu như tất cả những trang phục Hồ Ngọc Hà lựa chọn đều đến từ một thương hiệu Việt là GIA STUDIOS. Đây là thương hiệu thời trang của NTK Lâm Gia Khang.

Với thời tiết lạnh ở trời Âu, nữ ca sĩ lựa chọn những món đồ dày dặn để giữ ấm nhưng không kém phần sành điệu như: áo trend coat, áo len, quần suông sài…Ngoài ra các phụ kiện mũ, túi xách, dép…đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Chanel, Prada, Gucci…

Được biết GIA STUDIOS được NTK Lâm Gia Khang cho ra mắt vào năm 2018. Thương hiệu này được khá nhiều sao Việt yêu thích. Phong cách GIA STUDIOS theo đuổi mang hơi hướng thanh lịch và tinh tế. Những mẫu thiết kế của nhà mốt này ưu tiên sự đơn giản nhưng sang trọng, tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch của người phụ nữ.

NTK Lâm Gia Khang

NTK Lâm Gia Khang và GIA STUDIOS từng khiến giới mộ điệu rần rần với chiếc túi sừng bò đình đám, được chọn là phụ kiện xu hướng của năm 2020. Hiện tại NTK Lâm Gia Khang vẫn tiếp tục phát triển thương hiệu của riêng mình với tham vọng vươn ra tầm quốc tế.

Chiếc túi sừng bò nổi đình nổi đám giới mộ điệu trong nước lẫn quốc tế của NTK Lâm Gia Khang

Giang

Spread the love