Piktina –  Biến tấu từ vải giày sneaker thành áo corset cực độc lạ, bạn dám không?

Việc custom từ vải giày sneaker thành áo vốn không phải là trào lưu mới nhưng đang được quan tâm trở lại một cách đặc biệt. Cách để biến giày thành áo khá đơn giản, chỉ cần là bạn có dám “phá” đôi sneaker của mình để tạo ra một chiếc áo hay không mà thôi.

Tiên phong cho trào lưu biến giày thành áo là friskmegood, một thương hiệu thời trang chuyên làm đồ thủ công, ra đời vào năm 2017. Thông điệp chủ đạo của nhà mốt này mà đưa những sản phẩm may mặc mang phong cách hoài cổ, vượt thời gian đến tương lai.

Áo từ vải giày sneaker đang “làm mưa làm gió” giới mộ điệu, đặc biệt là những cô nàng yêu thích sự cá tính và khác biệt

Hình ảnh những đôi sneaker được cắt xẻ biến tấu thành kiểu áo dạng corset buộc dây trở thành biểu tượng của friskmegood. Trong 5 năm ra đời, friskmegood đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm áo làm từ giày sneaker và được khá nhiều sao nữ nổi tiếng trên thế giới lựa chọn.

Vải giày sneaker thường được sử dụng để may thành áo dạng corset là chủ yếu. Chỉ cần khéo léo cắt theo hình dáng của những miếng vải trên đôi sneaker, sau đó lắp ráp lại và tận dụng luôn những sợi dây giày để làm dây buộc cố định, sẽ thành chiếc áo cực kỳ táo bạo. Tuy nhiên việc này cũng đòi hòi có một đôi bàn tay khéo léo nữa để định hình chiếc áo hoàn chỉnh và bắt mắt hơn.

Đơn giản chỉ cần ghép các mảnh vải cắt từ đôi sneaker ra và lắp ráp lại theo ý muốn, sẽ có được chiếc áo mới cực độc đáo

Liệu bạn có dám thử biến đôi sneaker của mình thành áo không?

 

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Hô biến giày sneaker thành áo corset cực dễ

 

Vinnie (Tổng hợp)

Spread the love