Piktina – Michelle Lai là người đã làm nóng lại thời trang cách của giới trẻ cách đây hơn 20 năm, trở thành trào lưu cực hot trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, người người nhà nhà rần rần bắt trend trở lại hình ảnh những năm 2000, thời với mái tóc xù sư tử, son môi tint, trào lưu dùng yahoo, teen code…Đó là thanh xuân và là một phần tuổi trẻ của rất nhiều người, nên khi xu hướng này hot trở lại, dân tình được dịp “bung lụa”, xả kho ảnh thời kỉ 10 năm, 20 năm trước

Người đã khơi dậy, làm sống lại thời trang và xu hướng ăn mặc, kiểu tóc…Michelle Lai, một hotgirl đình đám trên nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là TikTok.

Michelle Lai – Cô gái làm sống lại trào lưu thời trang những năm 2000

Với video đầu tiên về chủ đề này được Michelle Lai đăng tải vào ngày 1/4 nổi đình nổi đám trên mạng, khởi nguồn cho hàng loạt màn du trend trở lại thập niên 2000 rần rần nhiều ngày qua. Có thể thấy Michelle Lai nghiên cứu và đầu tư khá kĩ về khoản ngoại hình sao cho giống những cô gái thời kì hơn 20 năm về trước với mái tóc xù sư tử, sử dụng nhiều kẹp tóc, áo ba lỗ, quần tất, giày dép độn đế, đeo nhiều phụ kiện, đánh môi chúm chím…

Michelle Lai đã đăng tải 10 video về nội dung trào lưu những năm 2000, tất cả đều nhận lượt xem khủng, có video hiện đã chạm mốc hơn 10 triệu view.

Được biết Michelle Lai sinh năm 1999, năm nay mới 23. Điều này có nghĩa là vào những năm 2000, Michelle Lai còn rất nhỏ tuổi, nhưng nhờ sự quan sát và nghiên cứu về hình ảnh giới trẻ thời kì đó, cô nàng đã có những màn biến hoá cực giống.

Nổi như cồn trên mạng nhờ trào lưu thời trang những năm 2000, bên ngoài đời, Michelle Lai có gu ăn mặc đầy cá tính, theo đúng style của thế hệ GenZ thời điểm hiện tại. Sự trẻ trung, năng động của Michelle Lai thể hiện qua gu ăn mặc với những item phá cách.

Phong cách thời trang thường ngày của Michelle Lai đầy trẻ trung, năng động và có đôi chút sự phá cách, cá tính, đúng chuẩn sự độc đáo của GenZ hiện tại.
Hình ảnh tươi sáng và sành điệu của Michelle Lai. Gương mặt đậm tính thời trang của cô nàng là điểm thu hút.
Không quá cầu kì, gu ăn mặc của Michelle Lai ưu tiên sự đơn giản, nhấn nhá với những phụ kiện như: mũ, vòng cổ, vòng đeo tay…
Mới 23 tuổi nên Michelle Lai cũng đầy nhí nhảnh như bao cô gái tuổi teen khác.

Ngoài ra, Michelle Lai cũng sở hữu gương mặt xinh xắn, đậm chất thời trang. Cô nàng khá chăm chụp các bộ ảnh theo phong cách độc đáo, ấn tượng, thể hiện sự YOLO của tuổi trẻ.

Bạn đã bắt trend trở lại quá khứ cách đây 10, 20 năm đang hot rần rần này chưa?

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết: Gu ăn mặc của hotgirl làm sống lại thời trang những năm 2000 – Michelle Lai

Milo

Ảnh: Michelle Lai

Spread the love