Piktina – Nữ siêu mẫu chính thức chia sẻ những thông tin về thương hiệu thời trang của riêng mình.

Ngày 4/8 vừa qua, Gigi Hadid chia sẻ lên trang cá nhân về dự án mới mang tên “Guest In Residence”. Đây là thương hiệu áo tập trung vào hàng dệt kim. Gigi Hadid cũng đã thêm mô tả trên Instagram của mình với vai trò người sáng lập và Giám đốc sáng tạo của “Guest In Residence”.

Gigi Hadid lấn sân sang lĩnh vực thiết kế, cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng

Gigi Hadid đang cùng các cộng sự làm việc trong hậu trường, xem mẫu màu, mẫu vải và các thiết kế khác nhau. Cô nàng cũng tự mình thử các sản phẩm trước khi tung ra thị trường.

Những người thân thiết của Gigi Hadid như: Bella Hadid, Hailey Bieber, Tan France…bày tỏ sự ủng hộ và chờ đợi ngày ra mắt thương hiệu thời trang “Guest In Residence”.

Siêu mẫu 27 tuổi đang chăm chỉ làm việc để bộ sưu tập đầu tiên được ra mắt thành công

Gigi Hadid năm nay 27 tuổi, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong giới người mẫu nhưng vẫn còn xa lạ ở vai trò thiết kế thời trang. Gần đây, nữ siêu mẫu hợp tác cùng Frandkies Bikinis trong bộ sưu tập đồ bơi lấy cảm hứng từ cottagecore. Gigi Hadid cũng từng làm việc với Tommy Hilfiger, Reebok và Stuart Weitzman để tạo ra các sản phẩm quần áo, giày dép của riêng mình.

Hiện tại vẫn chưa thông tin chính xác về thời điểm cụ thể thương hiệu “Guest In Residence” ra mắt. Nhưng sự quan tâm đã dần được hướng về các sản phẩm mà Gigi Hadid trực tiếp thiết kế. Liệu cô chị cả của nhà Hadid có thể làm nên chuyện, trở thành cái tên nổi bật và khẳng định mình trong một thị trường đã bão hoà với việc các siêu mẫu, người đẹp nổi tiếng chuyển hướng sang thiết kế thời trang như hiện nay.

Một vài hình ảnh về sản phẩm trong bộ sưu tập đầu tay của thương hiệu “Guest In Residence” được Gigi Hadid chia sẻ trên trang cá nhân

Piktina sẽ cập nhật những thiết kế từ thương hiệu “Guest In Residence” của Gigi Hadid khi ra mắt! Mọi người cùng đón chờ nhé!

 Gigi Hadid sinh năm 1995, năm nay 27 tuổi, là người mẫu người Mỹ. Cô ký hợp đồng với IMG Models vào năm 2013. Tháng 11 năm 2014, Gigi Hadid lần đầu tiên lọt bảng xếp hạng top 50 người mẫu trên trang web models.com. Đầu năm 2015, chân dài này giành danh hiệu “Người Mẫu Của Năm” do tạp chí Daily Front Row bầu chọn. Trong suốt 4 năm, Hadid đã có 35 lần xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue khắp thế giới. Gigi Hadid là một trong những gương mặt người mẫu đình đám và khẳng định được tên tuổi trên làng mốt quốc tế.

Cuối năm 2020, Gigi Hadid đón con đầu lòng với bạn trai là nam ca sĩ Zayn Malik (cựu thành viên nhóm One Direction). Tuy nhiên đến tháng 10/2021 cả hai chia tay do Zayn Malik mâu thuẫn với mẹ Gigi Hadid.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Gigi Hadid ra mắt thương hiệu thời trang riêng

Vinnie (tổng hợp)

Spread the love