Piktina – Kith đang tái hợp tác với Vault by Vans để cho ra mắt mẫu giày với thiết kế đầy năng động và trẻ trung.

Nhà bán lẻ thời trang nổi tiếng Kith đã thông báo trên trài khoản mạng xã hội chính thức của mình về màn hợp tác với Vault by Vans sẽ sớm được phát hành. Các mẫu giày in Kith trên Classic Slip-On LX và OG Authentic LX đặc trưng của Vault by Vans.

Các thiết kế bao gồm Medallion, Azulejo Tike và Vintage Rose và đến từ các bản in mùa hè năm 2022 của Kith.

Những hình ảnh cho các thiết kế giày trong bộ sưu tập hợp tác giữa Kith x Vault by Vans

Đôi giày được tạo ra bằng cách sử dụng vải dệt, mũi nhọn phía trước được trang trí bằng các bản in tuỳ chỉnh từ bộ sưu tập hàng may mặc trong mùa hè năm 2022 của Kith. Cả hai kiểu đều có phần đế ngoài bằng cao su lưu hoá dạng cao đồng thương hiệu trên đế và nhãn dệt.

Lần hợp tác này sẽ ra mắt các sản phẩm dành cho cả nam và nữ, cùng với đó là size giày dành cho trẻ em. Mức giá giày với người lớn bán lẻ khoảng 110 USD (khoảng 2,6 triệu đồng), trong khi giày trẻ em có giá 55 USD (khoảng 1,3 triệu đồng).

Bộ sưu tập Kith x Vault by Vans sẽ chính thức được phát hành vào lúc 11h trưa ngày 8/8 (theo giờ Mỹ) tại các cửa hàng Kith và trực tuyến trên trang thương mại điện tử chính thức, ứng dụng dành cho các thiết bị di dộng.

Các tín đồ giày Vans chuẩn bị được chiêu đãi “bữa tiệc” thịnh soạn với bộ sưu tập rất đáng được quan tâm lần này

Vào đầu tháng 8, Kith cũng đã hợp tác với Spider Man để khởi động lễ kỉ niệm 60 năm siêu anh hùng Marvel bằng bộ sưu tập cho chiến dịch tiếp thị toàn cầu Beyond Amazing của Marvel. Kith cũng cùng TaylorMade tạo ra một chiếc xế hộp cùng dòng quần áo như: áo khoác varsity, áo khoác huấn luyện viên, áo gió, áo hoodie, quần short…

Bạn có mong chờ vào thiết kế giày mới hợp tác giữa Kith x Vault by Vans?

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Tín đồ giày Vans đâu hết rồi, sắp sửa có thiết kế mới siêu đẹp “ra lò” kìa!

Giang (lược dịch)

Spread the love