Piktina – Louis Vuitton x Nike Air Force 1 chính thức ấn định ngày phát hành các mẫu giày trong bộ sưu tập hợp tác chung.

Không còn nghi ngờ gì nữa, mẫu giày hợp tác chung giữa Louis Vuitton x Nike Air Force 1 chính là phiên bản giày sneaker được mong đợi bậc nhất năm 2022. Sau khi 200 đôi được bán thông qua một cuộc đấu giá của Sotheby vào tháng 2 với mức giá trung bình 126.500 USD cho một đôi (khoảng 2,9 tỷ đồng). Thì hiện nay, phiên bản size US 5 của mẫu giày được đội giá lên hơn gấp 3 lần, chạm mốc 350.000 USD (khoảng 8,2 tỷ đồng).

Những hình ảnh về các bản phối màu mới nhất của Louis Vuitton x Nike Air Force 1 đã được tung ra khiến giới mộ điệu rần rần. Trong đó những gam màu chủ đạo gồm: đỏ, xanh lam, xanh lá cây và các bản phối màu đen trắng cơ bản.

Mẫu giày của Louis Vuitton x Nike Air Force 1 được đội giá lên đến hơn 8 tỷ đồng

Có tất cả 9 mẫu giày trong bộ sưu tập chung giữa Louis Vuitton x Nike Air Force 1 được phát hành trong đợt này. Trong khi đó theo một số thông tin, sẽ có tổng cộng 21 phiên bản cho lần hợp tác này giữa Louis Vuitton x Nike Air Force 1. Hiện vẫn còn 12 mẫu giày chưa được công bố.

Các mẫu giày được thiết kế giữ lại những đặc trưng của dòng Air Force 1 nhưng có sự thay đổi về màu sắc và hoạ tiết, được làm từ chất liệu da bê. Đặc biệt nhất chính là những logo của Louis Vuitton dưới dạng họa tiết monogram in chìm trên thân giày. Cùng với đó từ “Air” xuát hiện trong dấu ngoặc kép trên đế giày.

9 mẫu giày sắp sửa được phát hành của Louis Vuitton x Nike Air Force 1

Vào ngày 19/7 tới, các mẫu giày được săn đón bậc nhất của Louis Vuitton x Nike Air Force 1 sẽ chính thức trình làng. Mức giá dao động từ 2.750 USD (khoảng 64,5 triệu đồng) cho đôi Air Force 1 Low ở tất cả các phiên bản màu đến 3.450 USD (khoảng 80,8 triệu đồng) cho đôi Air Force 1 Mid ở 2 phiên bản.

Mẫu giày Nike Air Force 1, là một phần trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 được cố NTK nổi tiếng Virgil Abloh thiết kế cho Louis Vuitton. Đây được xem có tính biểu tượng khi là sản phẩm gần như cuối cùng NTK Vigir Abloh làm cho Louis Vuitton trước khi qua đời vào tháng 11/2021. Trong quá khứ, Virgil Abloh từng hợp tác với Nike cho các thiết kế của thương hiệu Off White.

Cận cảnh những “siêu phẩn” giày sneaker sẽ khiến giới mộ điệu chao đảo sau khi ra mắt vào ngày 19/7 tới

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Mẫu giày của Louis Vuitton x Nike Air Force 1 giá hơn 8 tỷ đồng

Pita

Spread the love