Nghệ thuật dọn tủ quần áo KONMARI là chủ đề của event được đồng tổ chức bởi Piktina và Lady Networking. Khi tới tham dự event, người tham gia sẽ được chia sẻ những kiến thức hữu ích sau:

  • Phương pháp KonMari là gì? 6 nguyên tắc dọn dẹp của phương pháp KonMari
  • Cách dọn dẹp tủ quần áo theo phương pháp KonMari
  • Cách kiếm thêm thu nhập bị động từ phương pháp KonMari
  • Tư vấn phương cách lựa chọn trang phục và phối đồ để thực hành nghệ thuật KonMari

Event sẽ được diễn ra vào ngày Chủ nhật (3/7/2022) từ 2:30PM – 4:30PM, tại địa chỉ Piktina Studio 62 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký tham dự tại biểu mẫu online (link ở cuối bài viết), hoặc gọi điện tới số 0983 407 839 hoặc 034 8585 385 để được tư vấn kỹ hơn.

Thông tin về dàn khách mời chia sẻ tại Event

Rose – Styling Adviser

Fellini Rose đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang và từng làm việc cho các đầu báo thời trang lớn trong nước như “L’ Officiel Vietnam”, “ELLE Vietnam” và “Style-republik”, trong vai trò biên tập viên, stylist, sáng tạo hình ảnh. Rose hiện là giảng viên tại trường giảng dạy kinh doanh thời trang “SR Business School”, và đang góp công xây dựng ứng dụng mua bán thời trang secondhand “Piktina”.

Đọc thêm về Rose tại bài viết này: https://www.lofficielvietnam.com/local/fellini-rose-thoi-trang-da-la-mot-phan-con-nguoi-toi

Trinh Hồ – Host

Ms. Trinh Hồ là Founder Lady Networking Ms. Trinh Hồ có kinh nghiệm 12 năm làm truyền thông marketing & khởi nghiệp đa ngành. Từng là trưởng đại diện Kenh14 miền Nam. Hiện là Founder Lady Networking & CEO FreshM.co – công ty cung cấp dịch vụ truyền thông online & Kols

Linh Lê – Chuyên gia thực hành KonMari

Linh Lê là người thực hành phương pháp KonMari từ lâu. Vì theo đuổi phong cách sống này nên Linh cũng đồng sáng lập nên group Ngăn Nắp Phong Cách Nhật trên Facebook với hơn 2600 thành viên. Cô cũng đồng thời là một Tiktoker có lượng người theo dõi đông đảo trên nền tảng này với kênh “Việc Nhà Không Là Việc Vặt”, với hơn 64000 người theo dõi.

Tìm hiểu thêm về Linh qua bài viết này: https://afamily.vn/chi-voi-500k-hot-tiktoker-me-don-dep-da-trang-tri-duoc-2-goc-song-ao-dep-lung-linh-tung-bung-don-tet-20220125145146675.chn

Đăng ký tham dự event tại biểu mẫu tại đây ( Lưu ý: Event giới hạn cho người đăng ký sớm nhất)

Spread the love