Piktina – Là một trong những “bom tấn” với chủ đề về thời trang nổi tiếng nhất hiện nay, series phim “Emily in Paris” hứa hẹn theo đuổi xu hướng “tái chế” trong phần mới.

Emily in Paris” là bộ phim chủ đề thời trang nổi rầm rộ trên thế giới hiện nay.

Bỏ lại những tranh cãi về nội dung sau 2 phần phim phát sóng, “Emily in Paris” tiếp tục truyền tải thông điệp thời trang đa dạng, phong phú trong từng tập phim. Lấy bối cảnh hoành tráng ngay tại “kinh đô thời trang” thế giới – Paris (Pháp), “Emily in Paris” kể câu chuyện về một nhân viên Marketing chuyển việc từ nước Mỹ đến “thành phố ánh sáng” và gây ấn tượng bởi tủ đồ không thua kém bất kỳ fashionista nào.

Bỏ lại cốt truyện tranh cãi, “Emily in Paris” hớp hồn người xem bởi phong cách ăn mặc thời thượng, sành điệu tại “kinh đô thời trang”.

Với những “bộ cánh” thời thượng và phong cách kết hợp không chê vào đâu được, khó có thể phủ nhận gu ăn mặc của Emily (do Lily Collin thủ vai) đã hớp hồn khán giả và tạo chất riêng cho bộ phim. Góp phần vào thành công ấy chính là NTK Marylin Fitoussi – người đảm nhận vai trò tạo kiểu phục trang cho các nhân vật trong cả 2 phần vừa qua.

Marylin Fitoussi – nhà thiết kế phục trang trong phim chia sẻ về ý tưởng trong phần 3 sắp tới.

Chia sẻ với truyền thông, Marylin Fitoussi cho rằng thời trang là yếu tố phổ biến nhất của “Emily in Paris”, bao gồm sự sang trọng (Sylvie và Camille), sự táo bạo (Emily và Mindy) cùng với điểm khác biệt khi sử dụng lại những “bộ cánh” không trùng lặp. Marylin tiết lộ hiện tại cô đã có một số ý tưởng và sẽ thay đổi phong cách thời trang trong phần 3 tiếp theo.

Phần 3 của “Emily in Paris” được trông đợi với phong cách thời trang “tái chế” từ phần 1.

Marylin Fitoussi muốn nhấn mạnh hơn về những bộ trang phục đã để lại “dấu ấn” trong phần 1. “Ước mơ của tôi trong phần 3 là tái chế lại quần áo từ phần 1. Tôi không biết liệu mình có thực hiện được hay không nhưng tôi hy vọng một số bộ trang phục mang tính biểu tượng của Emily trong phần 1 sẽ được đưa đến xưởng tái chế và biến tấu lại”.

Phương Thảo (biên dịch)

Spread the love