Piktina – “Mắt chữ O mồm chữ A” là cảm xúc của nhiều người khi nhìn gu thời trang phi giới tính của Hotface – Aric Phạm.

Cụm từ “unisex – phi giới tính” đang dần trở nên quen thuộc hơn trong thời trang, chỉ những phong cách mà cả nam và nữ giới đều có thể áp dụng được.

Khi nói đến thời trang phi giới tính, người ta sẽ nghĩ ngay đến những item phổ biến như: áo thun, quần thụng, mũ lưỡi trai… những trang phục mà nam nữ mặc vào đều như nhau. Tuy nhiên, thời trang đã tiến xa hơn rất nhiều trong việc phi giới tính và đồng điệu hóa các thiết kế của mình. Ngày nay, nam giới có thể mặc váy mà nữ giới diện vest, quần thụng…là chuyện bình thường.

Tại Việt Nam, có không ít những nghệ sĩ nổi tiếng và các Hotface đình đám theo đuổi phong cách phi giới tính. Đa phần những gương mặt này đều có gu thời trang cá tính, pha chút nổi loạn và đầy khác biết.

Aric Phạm, một trong những Hotface và người mẫu theo đuổi phong cách phi giới tính được giới trẻ biết đến rộng rãi. Nhìn gu thời trang của Aric Phạm, nhiều người phải dụi mắt nhiều lần khi không phân biệt được nó dành cho nam hay nữ vì những sự kết hợp khéo léo.

Không đi theo hình tượng mạnh mẽ cũng không quá điệu đà, sức hút phi giới tính của Aric Phạm đến từ thần thái, biểu cảm, cách tạo dáng. Cùng với đó, gương mặt đẹp theo kiểu phi giới tính, nam nữ nhìn đều mê của Aric Phạm là điểm nhấn lớn nổi bật.

Aric Phạm trong set đồ tưởng chừng chỉ dành cho các nữ sinh
Aric Phạm trong set đồ tưởng chừng chỉ dành cho các nữ sinh
Aric Phạm trong thời trang Unisex

thời trang unisex
Aric Phạm cùng thời trang unisex
Aric Phạm cùng thời trang unisex
Quần ống rộng cũng là item Aric Phạm khá yêu thích. Anh chàng thường mix cùng áo phông, áo sơ mi, áo ba lỗ…với những gam màu đồng điệu
Aric Phạm cùng thời trang unisex
Aric Phạm cùng thời trang unisex
cách mặc áo sơ mi nam đẹp
cách mặc áo sơ mi nam đẹp
Trong style của Aric Phạm, những set đồ oversize thường xuyên xuất hiện. Áo sơ mi oversize, quần suông dáng rộng, áo trend coat…là loạt item nam người mẫu yêu thích. Kết hợp cùng những set trang phục này là các phụ kiện như: mũ, khăn quấn đầu, giày boot độn đế…

Aric Phạm tên thật là Phạm Tấn Đạt, anh chàng từng tham gia chương trình Top Model Online 2019, để lại ấn tượng với ngoại hình cuốn hút, phong cách và cá tính. Chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất ” dường như là cơ hội để các người mẫu phi giới tính như Aric Phạm có dịp được “bung xoã”.

thời trang phi giới tính
thời trang phi giới tính
Quần vải kaki trắng được Aric Phạm mix cùng áo len mỏng và áo khoác varsity
thời trang phi giới tính
thời trang phi giới tính
thời trang phi giới tính
Bên cạnh những bộ trang phục theo hướng nổi loạn, Aric Phạm vẫn có khoảnh khắc mặc “hiền” như vậy với những món đồ quen thuộc như: quần jean, áo thun, áo blazer…

Các bạn cảm thấy thế nào về phong cách thời trang phi giới tính của Hotface Aric Phạm?

Tác Giả: Vin

Cảm ơn vì bạn đã xem hết bài viết: Dụi mắt trước style phi giới tính của Aric Phạm

Spread the love