Piktina – Loạt trang phục biểu diễn của rapper Double 2T thường được lấy cảm hứng từ những hình ảnh đậm chất dân tộc vùng cao.

Double2T hiện đang là một trong những gương mặt đình đám của chương trình “Rap Việt” mùa 3. Anh chàng sở hữu giọng rap khoẻ, ổn định cùng khả năng sáng tác, viết lời bài nhạc cực “đỉnh”. Double2T được mệnh danh là “người miền núi chất”, xuất phát từ việc anh quê ở Tuyên Quang, một tỉnh miền núi phía Bắc.

Không chỉ “chất” trong rap, mà Double2T còn cho thấy sự cá tính của mình trong phong cách thời trang. Không chỉ lựa chọn những trang phục bụi bặm, nam rapper còn khéo léo đưa những hoạ tiết, hoa văn đậm chất dân tộc miền núi vào từng bộ đồ của mình.

Double2T đưa những hoa văn đặc trưng của trang phục người dân tộc ở Tây Bắc vào thời trang của mình

Sự kết hợp khéo léo giữa truyền thống dân tộc và thời trang hiện đại tạo nên những bộ đồ diễn ấn tượng, được công chúng đánh giá cao của Double2T. Nhiều khán giả nhận xét, Double2T vừa rap hay, đẹp trai, gu thời trang lại đặc biệt đậm chất vùng núi Tây Bắc cùng những trang phục street style cá tính.

Được biết Double2T tên thật là Bùi Trường Xuân, sinh năm 1996, người dân tộc Tày. Anh chàng sở hữu nhiều bản hit được các bạn trẻ thuộc lời như: À Lôi, Thanh âm miền núi…Double2T có xuất thân là thợ cắt tóc, nhưng với đam mê nhạc rap đã giúp cuộc đời anh rẽ sang một hướng khác và đạt được những thành công tại “Rap Việt” mùa 3.

Những bộ đồ đều được anh chàng đưa màu sắc dân tộc vào một cách khéo léo

Sự kết hợp giữa truyền thống dân tộc và màu sắc thời trang hiện đại

Double2T cũng không thiếu những khoảnh khắc diện đồ trẻ trung, cá tính đậm chất rapper thời thượng 

Nghệ danh Double2T cũng được nam rapper lồng ghép quê thương dân tộc vào khéo léo. Cụ thể Double2T tức là 22T, 22 là biển số của tỉnh Tuyên Quang, còn T là chữ cái đầu trong Tuyên Quang và cũng là ký tự đầu tiên trong tên Trường.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Double2T đưa sắc màu vùng cao vào trang phục

 

Pita

Spread the love