Piktina – Giới thời trang dường như đang ghi nhận một xu hướng mới bước ra từ phim hoạt hình như những đôi ủng với kích thước lớn, màu sắc nổi bật trở nên thịnh hành.

Mỗi khi tuần lễ thời trang New York diễn ra, lại có thêm một item nào đó nổi lên như là món đồ yêu thích của giới mộ điệu. Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ năm ngoái, chiếc áo ba lỗ có logo của Prada và giày cao gót buộc dây tối giản của The Row đã “hot” như thế nào.

Và năm nay, trong tuần vừa qua, những đôi bốt lớn mà đỏ của NSCHF đang trở thành tâm điểm chú ý, được gọi với cái tên “Big Red Boot”.

Đôi giày được lấy cảm hứng từ phim hoạt hình của MSCHF

Nếu bạn vẫn còn lạ lẫm với MSCHF thì đây là một thương hiệu thời trang thử nghiệm những phiên bản sản phẩm độc đáo, thậm chí là gây tranh cãi. Thương hiệu này từng cho ra mắt những đôi ủng giống lấy cảm hứng từ ngành y, dép Birkinstock làm từ túi Hermès Birkins hay thậm chí là giày thể thao Santan hợp với Lil Nas có một giọt máu thật ở đế.

Nhà mốt này thích vượt qua những ranh giới trong thời trang và quan trọng hơn là tạo nên những tiền đề tiên phong.

Trở lại với đôi giày bốt màu đỏ đang được chú ý, nó trông giống như nhân vật hoạt hình Mario trong Super Mario. Giá bán lẻ của đôi bốt này là 350 USD (khoảng 8,3 triệu đồng). Nó được làm bằng cao su TPU và phần đế bằng EVA, đồng thời lấy ý tưởng từ trò chơi điện tử.

Cận cảnh mẫu giày độc đáo đang được giới mộ điệu quan tâm

Theo mô tả từ nhãn hàng về đôi bốt này rằng: “Tính hoạt hình là một sự trừu tượng giải phóng chúng ta khỏi những ràng buộc của thực tế”.

Đôi bốt với thiết kế khá to, màu đỏ rực rỡ này dần xuất hiện nhiều trên đường phố, nhiều Fashionista áp dụng vào street style tại tuần lễ thời trang New York. Thậm chí nhiều người nổi tiếng còn sở hữu đôi bốt này trước khi nó chính thức được phát hành.

Đôi bốt này hoàn toàn không dễ để kết hợp trang phục nếu không muốn bị dìm vóc dáng một cách thảm hại. Có lẽ nó không mang tính ứng dụng cao trong đời sống thường ngày mà chủ yếu thể hiện sự phá cách, nổi loạn và màu sắc dị biệt trong thời trang.

Một số màn lên đồ với đôi giày “Big Red Boot”

Nhiều người dự đoán, đôi bốt này chỉ là trào lưu thời trang trong một thời gian và sẽ lỗi mốt như những item khác trước đó sau khi được giới mộ điệu lăng xê.

Bạn cảm thấy thế nào về đôi bốt độc đáo này đến từ nhà mốt MSCHF?

Cảm ơn bạn đã em bài viết: Những đôi ủng trong phim hoạt hình đang mà “mốt” mới?

 

Vinnie

Spread the love