Piktina – Mẫu giày tập này của Apple được đánh giá là cực kỳ hiếm, được bán với giá lên đến 50.000 USD (gần 1,2 tỷ đồng).

Nếu ai có đôi bàn chân size 44 và 50.000 USD trong tay thì có thể mua được sản phẩm giày thể thao này của Apple.

Đôi giày tập cực hiếm mang nhãn hiệu Apple mới đây được đem ra rao bán, được cho là sản xuất riêng cho nhân viên của hãng vào cuối những năm 1980 hoặc đầu những năm 1990.

Đôi giày tập này dành cho nam, có phần gót được đệm khí và vẫn phù hợp với xu hướng thời trang hiện tại, có một số vệt ố vàng và xước nhẹ.

Mẫu giày tập được cho là được sản xuất từ cách đây nhiều năm của Apple

Phía nhà phân phối cho biết đây là món quà tặng tại một hội nghị bán hàng quốc gia vào giữa những năm 1990. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được xác thực rõ ràng.

Giới chuyên môn cho biết, một đôi giày thể thao nguyên mẫu được sản xuất cho Apple vào cuối những năm 1980 hoặc đầu những năm 1990. Chỉ có 2 đôi được sản xuất và một đôi là từ kho lưu trữ của Apple, còn một đôi thì hiện đang được đem ra đấu giá.

Năm 1986, Apple bắt đầu tung ra một dòng sản phẩm quần áo và phụ kiện nhưng chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Theo thông tin vào thời điểm đó cho thấy, các sản phẩm của thương hiệu này được rao bán gồm: áo liền quần, kính râm, xe đồ chơi, ván buồn…tất cả đều được gán logo Apple nhiều màu.

Cận cảnh đôi giày siêu đắt đỏ này

Apple sẽ không sản xuất các sản phẩm nằm ngoài “lĩnh vực chuyên môn” của họ, thay vào đó là hợp tác với những thương hiệu khác.

Đôi giày đang được rao bán giá 50.000 USD này hoàn toàn màu trắng, ngoại trừ logo Apple nhiều màu cổ điển. Không lạ khi nó được đem đấu giá với mức giá cực kỳ cao như vậy.

Vào đầu tháng 7, một chiếc iPhone phiên bản đầu tiên của Apple cũng được mở bán đấu giá lên đến 190.372 USD (khoảng 4,5 tỷ đồng).

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Đôi giày tập cực hiếm của Apple có giá 50.000 USD

 

Giang (Lược dịch)

Spread the love